Điều tra video nhạy cảm giữa thầy giáo và học sinh

51 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Nguồn tin của Thanh Niên ngày 14.1 cho biết Sở GD-ĐT tỉnh Gia Lai và cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ về một video được phát tán trên internet cảnh quan hệ tình dục giữa một thầy giáo và học sinh.
Người thầy trong video được xác định là ông L.V.K, đang công tác tại một trường THPT trên địa bàn H.Đức Cơ. Nhân vật nữ được xác định là một học sinh lớp 12 của trường này.
Bước đầu, nhà trường đã báo cáo sơ bộ vụ việc và bố trí ông K. qua công việc khác, không còn đứng lớp, tránh ảnh hưởng đến việc học tập của học sinh cũng như phụ huynh.
Công an H.Đức Cơ cũng mời ông K. lên để làm rõ sự việc.
Chúng tôi đã liên hệ với ông K. và ông này xác nhận nhân vật nam trong video clip chính là mình, video này được ông quay rồi lưu giữ trong máy tính xách tay. “Một nhân viên đã mở máy tính của tôi ra, khi thấy video đã tung lên mạng internet để hại tôi”, ông K. trình bày.
Được biết, ông K. đã ly dị vợ lâu nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
PHẠM THẾ PHONG

PHẠM THẾ PHONG

Nếu học sinh nữ trên 18 tuổi và có quan hệ tình cảm với thầy giáo là chuyện bình thường. Gái chưa chồng, trai đã ly dị vợ, có gì đâu mà phải ầm ĩ. Không vi phạm pháp luật. Có luật nào cấm học sinh trên 18 tuổi yêu thầy giáo không?
vô tư

vô tư

@A.T: bạn quá cổ hủ . Nếu em nữ sinh này ra trường rồi thầy giáo xin cướ thì sai trái chỗ nào? Cái sai trái duy nhất ở đây là người đã tung video đó lên mạng.
Nguyễn Văn Thái

Nguyễn Văn Thái

Tôi cho rằng thầy và học sinh có quyền yêu đương.
18 phản hồi
Ka kallot

Ka kallot

Chuyện yêu đương là tình cảm của riêng mỗi người,. Nếu đủ tuổi theo luật thì không ai có thể cấm đoán được việc thầy yêu trò và ngược lại..
Trùng Dương

Trùng Dương

Sai ! Tại các nước đã phát triển, trong các tổ chức có kỷ luật chặt thì cấp trên và cấp dưới trực tiếp không có thể có liên hệ việc tình cảm gì ! nếu có phải được tách ra...
Thương

Thương

Tôi thấy nhiều người kg hiểu gì về luật mà cứ nói theo định kiến, theo ý chủ quan của mình. Người nào cũng có quyền giữ sự riêng tư của mình. Bạn chụp hình , quay phim bạn khỏa thân 100%, hay làm tình với người yêu là quyền của bạn (nếu người yêu phản đối mà vẫn làm lại là vấn đề khác, còn 2 người đồng thuận thì kg ai có quyền gì nói nếu 2 người đều đủ tuổi, kg vợ kg chồng). Bạn đem cất kỹ đến hết đời cũng kg ai có quyền nói gì bạn. Nhưng nếu chính bạn hoặc ai khác tung lên các phương tiện truyền thông là vi phạm luật pháp. Ở đây mỗi khi ai tung clip thì lập tức nhiều người nhảy ngay vào "ném đá" người nào mình ghét trong clip dù họ là nạn nhân... Nếu có người thân nào của bạn trở thành nạn nhân thì bạn sẽ chửi ai, người thân của bạn hay người phát tán clip làm hại họ?
Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn

Bình thường mà, thầy yêu học sinh là bình thường, người tung clip mới sai
cười

cười

@Tiến Nguyễn: nữ sinh yêu thầy cũng là bình thường, các cô gái mới lớn thường thần tượng thầy của mình.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU