Điều chuyển thầy giáo véo mông, sờ đùi nữ sinh Bắc Giang

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Thầy giáo véo mông, sờ đùi... các nữ sinh Bắc Giang vừa bị điều chuyển về làm nhân viên hành chính, theo quyết định của UBND huyện Việt Yên.
Trường tiểu học Tiên Sơn, nơi xảy ra sự việc  /// Ảnh Tiêu Phong Trường tiểu học Tiên Sơn, nơi xảy ra sự việc - Ảnh Tiêu Phong
Trường tiểu học Tiên Sơn, nơi xảy ra sự việc
Ảnh Tiêu Phong
Cụ thể, tại Quyết định số 1075/QĐ-UBND do ông Lê Ô Pích, Chủ tịch UBND huyện Việt Yên (Bắc Giang), ký ngày 1.4, điều động ông Dương Trọng Minh, giáo viên Trường tiểu học Tiên Sơn (huyện Việt Yên), về làm nhân viên hành chính tại Trường tiểu học Vân Hà từ ngày 10.4. Nhiệm vụ cụ thể của ông Minh do hiệu trưởng nhà trường phân công; lương và chế độ của ông Minh được hưởng tại đơn vị công tác mới theo giấy thôi trả lương của đơn vị cũ và theo chế độ quy định hiện hành.
Trước đó, vụ thầy giáo bị ‘tố’ dâm ô nữ sinh Bắc Giang khiến các bậc phụ huynh, dư luận vô cùng bức xúc. Thầy giáo Dương Trọng Minh, giáo viên chủ nhiệm lớp 5A Trường tiểu học Tiên Sơn, bị phụ huynh tố cáo có hành vi sàm sỡ, sờ vào vùng nhạy cảm của hơn 10 em nữ học sinh lớp 5A.
Theo kết quả điều tra của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên, thầy Minh chỉ véo tai, véo mũi, sờ mông, sờ đùi một số học sinh nữ của lớp 5A, ngoài ra, thầy Minh không có hành động nào khác.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên đã phối hợp với bệnh viện đa khoa huyện, cùng đại diện gia đình và nhà trường tổ chức kiểm tra dấu vết trên thân thể của 14 cháu học sinh, kết quả không thấy dấu vết gì nghi vấn, chưa đủ căn cứ chứng minh có hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.
Điều chuyển thầy giáo véo mông, sờ đùi nữ sinh Bắc Giang - ảnh 1
Thầy giáo thừa nhận véo mông, sờ đùi nữ sinh
Ảnh Tiêu Phong
Tuy nhiên, trong vụ việc này có một chi tiết quan trọng, em N.T.T có kể lại với phụ huynh đã bị thầy giáo Minh “sờ vào vùng nhạy cảm”. Đại diện phía Cơ quan điều tra Công an huyện Việt Yên trả lời báo chí: “Tại biên bản tối 1.3, cháu N.T.T có trình bày bị thầy dùng tay sờ vào vùng nhạy cảm. Chúng tôi đã lấy lời khai của tất cả các em học sinh, song riêng cháu T. thì không thực hiện được vì bố cháu dứt khoát không cho tiếp xúc. Chúng tôi chỉ ghi được qua biên bản là sờ vào vùng nhạy cảm, còn vùng nhạy cảm như thế nào thì cháu không nói. Bố cháu xua tay, bảo vùng nhạy cảm là vùng nhạy cảm”.
Các phóng viên tiếp tục đặt câu hỏi: “Tại sao chưa xác minh được việc sờ vào vùng nhạy cảm, phía công an đã có kết luận chưa có hành vi dâm ô?”.
Đại diện Cơ quan điều tra Công an huyện Việt Yên trả lời: “Hiện tại, cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục tiến hành, xác minh. Tạm thời thời điểm này thì kết luận như vậy”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU