Dịch Covid-19: Phân công giáo viên hỗ trợ học sinh không đủ điều kiện học trực tuyến

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sở GD-ĐT tỉnh Ninh Thuận yêu cầu các trường phân công giáo viên định kỳ hỗ trợ những học sinh không đủ điều kiện tham gia học tập trực tuyến khi  tạm dừng đến trường để phòng dịch Covid-19.
Học sinh tỉnh Ninh Thuận tạm dừng đến trường từ ngày 14.5 để phòng dịch Covid-19 /// Thiện Nhân Học sinh tỉnh Ninh Thuận tạm dừng đến trường từ ngày 14.5 để phòng dịch Covid-19 - Thiện Nhân
Học sinh tỉnh Ninh Thuận tạm dừng đến trường từ ngày 14.5 để phòng dịch Covid-19
Thiện Nhân
Theo công văn của Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Ninh Thuận, học sinh (trừ khối lớp 9 và 12) tạm dừng đến trường từ ngày 14.5 để phòng dịch Covid-19.
Các trường chưa hoàn thành chương trình giáo dục năm học 2020-2021 thì chuyển sang hình thức dạy học trực tuyến để hoàn thành chương trình giáo dục theo kế hoạch thời gian năm học (trước ngày 25.5).

Trưa 14.5: Thêm 16 ca Covid-19 lây nhiễm trong cộng đồng

Đối với những học sinh không đủ điều kiện tham gia học tập trực tuyến, Sở Giáo dục-Đào tạo chỉ đạo nhà trường phân công giáo viên định kỳ hỗ trợ việc học tập của học sinh tại nhà. Bên cạnh đó, nhà trường phải thống nhất nội dung biên soạn tài liệu và giao nhiệm vụ học tập cho học sinh đảm bảo phù hợp với đối tượng học sinh.
Đối với khối lớp 9 và 12, các trường tổ chức dạy học ôn tập cho học sinh đáp ứng yêu cầu kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và kỳ thi tốt nghiệp THPT, nhưng phải đảm bảo thực hiện giãn cách phòng dịch Covid-19, bố trí không quá 30 học sinh/lớp.
Tùy theo tình hình thực tế, các trường ở tỉnh Ninh Thuận có thể thực hiện kết hợp dạy hai hình thức trực tiếp và trực tuyến cho học sinh để phòng dịch Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU