Dịch Covid-19: Học sinh tỉnh Kiên Giang dừng đến trường từ ngày 15.5

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tỉnh Kiên Giang cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 11 dừng đến trường kể từ ngày 15.5.
Học sinh từ lớp 1 đến lớp 11 tại tỉnh Kiên Giang sẽ dừng đến trường kể từ ngày 15.5 /// HOÀNG TRUNG Học sinh từ lớp 1 đến lớp 11 tại tỉnh Kiên Giang sẽ dừng đến trường kể từ ngày 15.5 - HOÀNG TRUNG
Học sinh từ lớp 1 đến lớp 11 tại tỉnh Kiên Giang sẽ dừng đến trường kể từ ngày 15.5
HOÀNG TRUNG
Chiều 11.5, ông Trần Quang Bảo, Giám đốc Sở GD-ĐT Kiên Giang, cho biết đơn vị vừa ban hành văn bản gửi đến các đơn vị trực thuộc hướng dẫn việc hoàn thành kế hoạch năm học 2020 - 2021.
Theo đó, học sinh từ lớp 1 đến lớp 11 sẽ dừng đến trường từ ngày 15.5. Trong trường hợp học sinh không đủ bài kiểm tra định kỳ theo quy định, hiệu trưởng quyết định lựa chọn các hình thức kiểm tra (trực tiếp hay trực tuyến) để thay thế. Đối với phần chương trình môn học còn lại của năm học, nhà trường tổ chức dạy học và ôn tập qua môi trường mạng.
Riêng đối với học sinh lớp 9, các trường xây dựng đề cương, phối hợp tốt với phụ huynh để hướng dẫn học sinh ôn tập nhằm đảm bảo chất lượng cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Chiều 11.5: Thêm 30 ca mắc Covid19 với 27 ca lây nhiễm cộng đồng

Còn đối với học sinh lớp 12, các trường chủ động thực hiện kế hoạch ôn tập phù hợp với điều kiện cụ thể trong từng giai đoạn, đồng thời đảm bảo thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch Covid-19 khi học sinh ôn tập tại trường.
Đối với học sinh mầm non, vào ngày 10.5, Sở GD-ĐT tỉnh Kiên Giang đã chỉ đạo các trường mầm non điều chỉnh kế hoạch dạy học, đảm bảo thực hiện đúng, đủ nội dung chương trình trước ngày 15.5.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU