ĐH Đồng Tháp thông báo điểm xét tuyển

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

PGS-TS Nguyễn Văn Đệ, Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp, cho biết ngày 12.7 trường đã ra thông báo mức điểm xét tuyển ĐH, CĐ chính quy năm 2017.
Thí sinh dự thi THPT quốc gia năm 2017 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch Thí sinh dự thi THPT quốc gia năm 2017 - Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Thí sinh dự thi THPT quốc gia năm 2017
Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Theo đó, điểm đủ điều kiện xét tuyển là tổng điểm của 3 môn lập thành tổ hợp xét tuyển, chưa nhân hệ số môn chính và đã bao gồm điểm ưu tiên (nếu có). Như vậy, điểm xét tuyển vào các ngành ĐH là 15,5, các ngành CĐ 12,5.
Năm 2017 ĐH Đồng Tháp xét tuyển 2.030 chỉ tiêu vào 28 ngành ĐH và 240 chỉ tiêu cho 2 ngành CĐ.
Xem mức điểm xét tuyển ĐH, CĐ chính quy năm 2017 tại đây
ĐH Đồng Tháp thông báo điểm xét tuyển   - ảnh 2

tin liên quan

Nhiều trường ĐH công bố điểm xét tuyển
Ngay sau khi Bộ GD-ĐT công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học (điểm sàn), từ chiều 12.7, các trường đại học đưa ra mức điểm tối thiểu nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bạn đọc

Bạn đọc

Xin nhà trường đừng nhận những sinh viên có điểm bằng sàn vào học ngành sư phạm Toán, Lý, Hóa,...Những người này sau này thường được nhà trường cho kết quả tốt nghiệp tốt làm khổ sinh viên sư phạm ở các trường khác và đặc biệt là làm khổ học sinh trăm bề.
thầy Toán

thầy Toán

Đâu có liên quan. Đó chỉ là mức độ chuẩn để được vào học.
ví vụ: tôi thi toán 8 đ; lí 5 đ ; Nhưng Hóa được 3 đ. tôi vẫn dạy Toán tỉ lệ học sinh đậu đại học vẫn ok có sao đâu? tôi cũng học ĐH Đồng Tháp đó thôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU