ĐH Đà Nẵng hoàn thành kiểm định chất lượng giáo dục

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thêm 3 trường ĐH của ĐH Đà Nẵng đã được chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục.
Đại diện Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục trao quyết định cho Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng /// Ảnh: Diệu Hiền Đại diện Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục trao quyết định cho Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng - Ảnh: Diệu Hiền
Đại diện Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục trao quyết định cho Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng
Ảnh: Diệu Hiền
Chiều 16.10, ĐH Đà Nẵng đã tổ chức lễ Công bố quyết định và trao chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho 3 trường thành viên của ĐH Đà Nẵng gồm: ĐH Bách khoa, ĐH Kinh tế và ĐH Ngoại ngữ.
Việc kiểm định chất lượng 3 trường ĐH của ĐH Đà Nẵng do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐH Quốc gia Hà Nội thực hiện.
Tại lễ công bố, PGS.TS Nguyễn Quý Thanh, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐH Quốc gia Hà Nội cho biết Trung tâm đã tiến hành kiểm định chất lượng giáo dục với độ chính xác, tin cậy nhất, đảm bảo tính khách quan.
Ông Thanh cũng cho biết việc 3 trường ĐH của ĐH Đà Nẵng hoàn thành kiểm định chất lượng giáo dục (trước đó là ĐH Sư phạm Đà Nẵng), đã khẳng định chất lượng đào tạo ĐH của ĐH Đà Nẵng. Và ĐH Đà Nẵng cũng là đơn vị đầu tiên trong cả nước các trường ĐH thành viên hoàn thành kiểm định chất lượng.
Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga chia sẻ niềm vui với ĐH Đà Nẵng nói chung và các trường thành viên nói riêng, và hy vọng các trường sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục giữ vững và phát triển chất lượng đào tạo của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU