Đề xuất lùi thời gian đổi mới chương trình - sách giáo khoa

2 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 2.10, đại diện Bộ GD-ĐT cho biết Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ đã có công văn báo cáo Chính phủ, đề xuất về việc lùi thời gian triển khai chương trình - sách giáo khoa mới. 
Dự kiến, đề xuất của Bộ sẽ được Chính phủ xem xét trong kỳ họp vào hôm nay 3.10. Nếu đồng ý, Chính phủ sẽ báo cáo Quốc hội vì việc giãn hay thực hiện theo tiến độ đã được xác định tại Nghị quyết 88 của Quốc hội về đổi mới chương trình giáo dục phổ thông là do Quốc hội quyết định.
Đề xuất lùi thời gian đổi mới chương trình - sách giáo khoa - ảnh 1

tin liên quan

Lùi thời gian thực hiện đổi mới giáo dục phổ thông
* Chỉ thực hiện với lớp 1 trong năm đầu tiên Theo thông tin từ Ủy ban Văn hóa - Giáo dục - Thanh niên - Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, lãnh đạo Bộ GD-ĐT dự kiến đề xuất lùi thời gian thực hiện chương trình - sách giáo khoa mới một năm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Đổi mới chương trình giáo dục phổ thông là công cuộc cách mạng mang tính lâu dài và chiến lược tầm cỡ Quốc Gia; chứ không phải một sớm một chiều, một ngày một bữa, thích là đổi, không thích là lùi. Tôi nghỉ, Chính Phủ, các Vị lãnh đạo Bộ GD-ĐT hãy hãy cẩn trọng xem xét tất cả các vấn đề, các phương án khả thi, có lộ trình, chọn thời điểm đổi mới thích hợp, được sự đồng thuận, được sự ủng hộ toàn dân, ... để cùng hướng tới mục tiêu đề ra !
Quốc Anh

Quốc Anh

Lùi,lùi nữa,lùi mãi...bao giờ cho đến tháng mười?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU