Đề nghị công an làm rõ tin đồn nam sinh lớp 10 khiến 4 bạn nữ mang thai

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hiệu trưởng một trường THPT tại Phú Thọ đang đề nghị cơ quan công an vào cuộc làm rõ tin đồn nam sinh lớp 10 của trường này khiến 4 nữ sinh mang thai, xuất hiện trên mạng, gây hoang mang dư luận thời gian gần đây.
Trường THPT Phong Châu /// Ảnh Kiến Trần Trường THPT Phong Châu - Ảnh Kiến Trần
Trường THPT Phong Châu
Ảnh Kiến Trần
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một nam sinh lớp 10 đang theo học tại Trường THPT Phong Châu (thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao, Phú Thọ) quan hệ khiến 4 bạn nữ đều mang thai ở tháng thứ 6 trở lên, trong đó có 1 trường hợp mang thai đôi.
Hiện 4 bạn gái của nam sinh này đã nghỉ học, trong khi nam sinh vẫn tiếp tục đến lớp.
Chỉ sau hơn 3 giờ thông tin trên được đăng tải trên trang Facebook Phú Thọ, bài đăng đã được hơn 71.000 lượt chia sẻ, cùng với hàng trăm ngàn lượt bình luận.
Đề nghị công an làm rõ tin đồn nam sinh lớp 10 khiến 4 bạn nữ mang thai - ảnh 1
Bài đăng trên trang Facebook Phú Thọ được chia sẻ nhanh chóng mặt
Ảnh Chụp màn hình
Liên quan đến việc này, bà Lê Thị Kim Hồng, Hiệu trưởng Trường THPT Phong Châu (thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao, Phú Thọ), cho biết những thông tin trên chỉ là tin đồn. Thực tế, nhà trường chưa nhận được bất kỳ đơn thư khiếu nại của cá nhân học sinh, phụ huynh hay công dân nào, và thông tin trên chưa thể xác minh có chính xác hay không.
Theo bà Hồng, phía nhà trường đang tích cực làm việc với Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Phú Thọ và đề nghị Công an huyện Lâm Thao, Công an tỉnh Phú Thọ vào cuộc làm rõ những tin đồn này, tránh gây hoang mang dư luận.
“Những thông tin này gây ảnh hưởng lớn cho các cháu đang cắp sách tới trường. Tôi đang làm việc với các cơ quan chức năng để có thể sớm làm rõ những tin đồn gây hoang mang dư luận kể trên”, bà Hồng thông tin.

Bình luận

User
Gửi bình luận
kienmatdo

kienmatdo

Bà Hiệu trưởng đang cà lăm giải thích với công luận về thông tin liên quan đến học sinh củanhà trường, bà nói " Thực tế, nhà trường chưa nhận được bất kỳ đơn thư khiếu nại của cá nhân học sinh, phụ huynh hay công dân nào, và thông tin trên chưa thể xác minh có chính xác hay không".. Theo cá nhân tôi thì cần nên minh bạch xem có học sinh nữ nào của nhà trường nghĩ học không, lý do nghĩ, để báo cáo cơ quan chức năng làm rõ, không nên bưng bít thông tin để rồi giấu đầu lòi đuôi thôi cô ạ!
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Bạn đọc tên Kienmatdo bình luận rất sát thực tế là. “ các Nữ sinh đó có nghĩ học hay không, nghĩ với lý do gì ? “ thì sẽ biết rõ,chứ chưa nói là công an vào cuộc điều tra. Tôi còn nhớ tại địa phương tôi ở cách đây hơn 10 năm,có ngôi trường cấp Hai,một Nữ Sinh lớp 7 “ mang bầu” rồi gia đình âm thầm đưa đi phá thai. Học sinh trong lớp và trong trường đều biết, thế nhưng BGH nhà trường nói rằng “ không biết” và cũng không liên lạc được với gia đình. Nhưng gia đình Nữ Sinh đó cách trường học chưa đến 1 km và ông Hiệu trưởng và cô giáo hàng ngày đi dạy phải đi ngang qua nhà của Nữ Sinh này. Nhưng tất cả thầy cô giáo và BGH không biết,chỉ có học sinh biết mà thôi./. Bùi Tá Vinh. Quảngai
Minh Tiến

Minh Tiến

Nếu thông tin sai thì nên truy tố kẻ đăng tin giả mạo, để làm gương cho kẻ khác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU