Đại học Auckland là trường đại học sáng tạo nhất Châu Đại Dương

0
Đại học Auckland (New Zealand) đã được xếp hạng là trường đại học sáng tạo nhất ở New Zealand và Úc trong danh sách Top 75 trường đại học sáng tạo nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của Reuters.
Trong bảng xếp hạng mới được công bố, đánh giá các trường đại học dựa trên mười chỉ số khác nhau, trong đó bao gồm số lượng bằng sáng chế và tỷ lệ phần trăm của các bài viết hợp tác với ngành công nghiệp, Đại học Auckland xếp thứ 27, đứng trên nhiều trường hàng đầu của Úc. Đây cũng là trường đại học duy nhất của New Zealand có mặt trong top 75. Thứ hạng này đã chứng thực sâu sắc hơn nữa cho sự đầu tư và công nhận liên tục của trường dành cho những thành tựu trong sáng tạo và kinh doanh.
Đại học Auckland là trường đại học hàng đầu của New Zealand, dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu. Hoạt động từ thế kỷ XIX, hiện ĐH Auckland có 8 khoa, 6 campus và hơn 40.000 sinh viên đang theo học. Đây là trường đại học duy nhất của New Zealand vinh dự góp mặt trong Top 100 của QS World University và trong Top 200 của tạp chí Times Higher Education World University.
Tìm hiểu thêm thông tin về giáo dục New Zealand tại website http://www.studyinnewzealand.com.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU