Cựu sinh viên tặng trường cũ 234 tỉ đồng

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hai cựu sinh viên vừa tặng trường cũ - Đại học Ohio Wesleyan (OWU, Mỹ) - 234 tỉ đồng (10 triệu USD) và đây là khoản tiền quyên góp lớn nhất trong lịch sử 177 năm của trường này.
Đại học Ohio Wesleyan /// Chụp màn hình Owu.edu Đại học Ohio Wesleyan - Chụp màn hình Owu.edu
Đại học Ohio Wesleyan
Chụp màn hình Owu.edu
“Sự hào phóng của 2 cựu sinh viên này, cũng như tất cả những người tặng của chúng tôi, cho thấy họ có niềm tin vững chắc vào giá trị của nền giáo dục do OWU cung cấp và sứ mệnh của chúng tôi đào tạo các thế hệ nhà lãnh đạo tương lai có đạo đức cho xã hội toàn cầu”, Chủ tịch OWU Rock Jones nhấn mạnh trong thông cáo mới đây, theo báo Columbus Business First. Khoản tiền quyên góp lớn nhất trước đó OWU nhận được là 8 triệu USD, vào năm 2014.
Khoản quyên góp 10 triệu USD là một phần trong tổng số 23,56 triệu USD vừa được tặng hoặc cam kết cho chiến dịch của OWU mang tên “Kết nối hôm nay, tạo dựng ngày mai".
Chiến dịch kêu gọi đóng góp 200 triệu USD này, bắt đầu từ tháng 7.2014, nhằm cung cấp học bổng, trùng tu khu học xá, tạo môi trường học và sống tốt hơn cho sinh viên.
Chiến dịch gây quỹ nói trên dự kiến kết thúc vào năm 2021 và cho đến nay đã nhận tổng cộng hơn 196 triệu USD từ các khoản đóng góp và cam kết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Không có gì tuyệt vời hơn ! cho đi không mất bao giờ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU