Cựu giáo viên bị xử tù vì quan hệ tình dục với nam sinh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cựu giáo viên Raquel Eleana Spencer (29 tuổi) ở bang Georgia (Mỹ) vừa bị tuyên xử từ 90-120 ngày tù giam sau khi nhận tội quan hệ tình dục với một học sinh nam.

Raquel Eleana Spencer nghỉ dạy sau khi bị bắt hồi tháng 4.2018 /// Chụp màn hình New York Post Raquel Eleana Spencer nghỉ dạy sau khi bị bắt hồi tháng 4.2018 - Chụp màn hình New York Post
Raquel Eleana Spencer nghỉ dạy sau khi bị bắt hồi tháng 4.2018
Chụp màn hình New York Post
Sau khi được thả, Spencer phải lãnh án tù treo 10 năm, làm 300 giờ công ích và nộp phạt 1.000 USD (hơn 23 triệu đồng), theo tờ The New York Post.
Cô Spencer từng dạy văn ở trường trung học Northwest Whitfield trong thị trấn Tunnel Hill thuộc Georgia. Cô Spencer nghỉ việc sau khi bị bắt tại trường hồi tháng 4.2018.
Cụ thể, vào ngày 25.4.2018, một số học sinh và giáo viên tại trường phát hiện cô Spencer có hành vi bất thường, đi đứng không vững. Khi đó, cán bộ quản lý nhà trường đưa Spencer lên văn phòng và báo với cơ quan chức năng rằng cô này dường như đang phê ma túy.
Cơ quan chức năng lập tức đến trường và bắt cô Spencer với cáo buộc sở hữu heroin.
Trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng kiểm tra điện thoại di động của cô Spencer và phát hiện nhiều tin nhắn giữa cô và một học sinh nam. Họ nghi ngờ rằng cô có quan hệ tình cảm với cậu học sinh từ tháng 10.2017 đến tháng 4.2018. Theo cáo trạng, Spencer quan hệ tình dục nhiều lần với cậu học sinh trong độ tuổi vị thành niên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU