Cùng khám phá thế giới với Trại hè Anh ngữ VAS

0
Cho trẻ tự lập và trưởng thành trong một môi trường hoàn toàn mới tại Trại hè Anh ngữ kết hợp với các hành trình khám phá văn hóa, thiên nhiên, con người trong và ngoài nước đang trở thành xu hướng của mùa hè 2019.
Cùng khám phá thế giới với Trại hè Anh ngữ VAS - ảnh 1

Du học hè hay học năng khiếu, kỹ năng trong nước?

Sau một năm học nhiều áp lực, hầu hết các gia đình đều mong muốn con em được giải tỏa tâm trí, phát triển năng khiếu, thể chất, các kỹ năng và mở mang kiến thức về thế giới bên ngoài những trang sách. Và tùy theo sở thích, trẻ em được lựa chọn tham gia các khóa học ngắn hạn về tiếng Anh, thể thao, âm nhạc, kỹ năng sống… Tuy nhiên, những khóa học này chỉ tập trung vào một vài kỹ năng cơ bản trong khi trẻ rất cần phát triển bản thân ở một môi trường mới, đa dạng và năng động.
Một hướng lựa chọn khác dành cho các gia đình có điều kiện về kinh tế là các chương trình du học hè. Đây là môi trường lý tưởng để giúp trẻ rời xa sự bao bọc của gia đình, phát triển kỹ năng tự lập, vận dụng tiếng Anh vào thực tiễn hay thay đổi cách nhìn nhận về thế giới xung quanh. Hạn chế duy nhất nằm ở mức học phí “khủng”, dao động từ 50 đến vài trăm triệu đồng cho 2 tuần du học theo hình thức tham quan và trải nghiệm tại các nước phát triển. Vì thế cho nên, làm thế nào để cho trẻ trải nghiệm một mùa hè sảng khoái và bổ ích với khoản đầu tư hợp lý là nỗi băn khoăn của hầu hết các phụ huynh khi mùa hè đến.
Cùng khám phá thế giới với Trại hè Anh ngữ VAS - ảnh 2

Xu hướng trại hè “Tất cả trong 1”

Ra đời từ nhu cầu thiết thực của hàng nghìn học sinh TP.HCM, Trại hè Anh ngữ VAS là mô hình kết hợp “Tất cả trong 1” với 5 tuần hoạt động đa dạng tại trường và 1 tuần hội trại khám phá trong và ngoài nước. Năm nay, lần đầu tiên trẻ tham gia khóa hè VAS sẽ có thêm những lựa chọn hấp dẫn là các chuyến hội trại khám phá 1 tuần tại Thái Lan, Nhật Bản hoặc Vũng Tàu với những trải nghiệm độc đáo theo chủ đề trở về với thiên nhiên và bổ sung những kỹ năng của công dân thế kỷ 21. Hội trại tập trung phát triển kỹ năng sinh tồn, kỹ năng giải quyết vấn đề toàn cầu và giúp trẻ trưởng thành hơn trong một môi trường hoàn toàn mới.
Chương trình Trại hè Anh ngữ đã được Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) triển khai suốt 5 năm qua với hơn 90% học sinh yêu thích và đăng ký cho mùa hè tiếp theo. Với lợi thế về mức học phí hợp lý và sự đa dạng trong các hoạt động như phiêu lưu khám phá, nâng cao kỹ năng tiếng Anh, phát triển năng khiếu và kỹ năng sống trong môi trường quốc tế. Mô hình trại hè “n trong 1” đang trở thành xu hướng lựa chọn của phần lớn các gia đình hiện đại.
Cùng khám phá thế giới với Trại hè Anh ngữ VAS - ảnh 3

Lựa chọn của bố mẹ hài hòa với sở thích của trẻ

Hơn 2.500 phụ huynh đã đăng ký cho trẻ tham gia Trại hè VAS 2018 và con số này vẫn tiếp tục gia tăng tại trại hè năm nay. Với tinh thần “Choose Your Own Adventure”, học sinh lớp 5-10 được tự do lựa chọn 1 trong 3 điểm đến yêu thích.
Tại Vũng Tàu, bảo vệ môi trường và giải quyết vấn đề toàn cầu sẽ là chủ xuyên suốt của hội trại. Tại đây, những công dân toàn cầu và các nhà hoạt động cộng đồng tương lai sẽ tập trung phát triển dự án về xử lý rác thải, bảo vệ nguồn nước và các loài động thực vật sống trong môi trường nước. Ngoài ra, các bạn nhỏ còn được trải nghiệm những thử thách về sáng tạo nghệ thuật, thi đấu thể thao và xây dựng tinh thần đồng đội trong một không gian mở trên bãi biển.
Với những bạn trẻ đam mê văn hóa và thiên nhiên Nhật Bản, hành trình một tuần đến Tokyo sẽ là một trải nghiệm cực kỳ thú vị khi được khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa Nhật Bản tại làng cổ Asakusa, thế giới Disneyland, bảo tàng Edo, thực hành nghi thức trà đạo, nghệ thuật Origami hay thưởng thức ẩm thực truyền thống và rèn luyện kỹ năng sống cùng các chuyên gia Nhật Bản.
Cùng khám phá thế giới với Trại hè Anh ngữ VAS - ảnh 4
Thiên nhiên kỳ thú và địa hình đa dạng tại Kanchababuri - Thái Lan là địa điểm lý tưởng cho trẻ từ 10-16 tuổi tham gia các chuyến phưu lưu, chèo thuyền kayak, khám phá núi đá, hang động và thực hành những kỹ năng sinh tồn trong môi trường hoang dã. Chương trình do VAS phối hợp tổ chức với các đối tác uy tín và chuyên nghiệp gồm GPA Việt Nam và iCAMP Thái Lan.
Trong 5 tuần đầu tiên tại trại hè, VAS duy trì các hoạt động dã ngoại, thể thao, kịch nghệ, ẩm thực, kỹ năng… với 70% thời lượng chương trình được chuyển tải bằng tiếng Anh.
Trại hè Anh ngữ VAS 2019 khai giảng vào ngày 10.6. VAS đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho phụ huynh đăng ký sớm, giảm giảm 5% học phí đóng một lần cho trọn khóa hè trước ngày 20.5. Tìm hiểu thông tin chi tiết về trại hè tại http://summercamps.vas.edu.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU