Công văn khẩn về việc tiêm vắc xin Covid-19 cho giáo viên TP.HCM

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sở GD-ĐT TP.HCM thống kê số lượng giáo viên để cùng với Sở Y tế chủ động tham mưu UBND trong việc tiêm vắc xin Covid-19.
Nhân viên trong Khu công nghệ cao tiêm vắc xin Covid-19 trong sáng nay, ngày 19.6 /// Độc Lập Nhân viên trong Khu công nghệ cao tiêm vắc xin Covid-19 trong sáng nay, ngày 19.6 - Độc Lập
Nhân viên trong Khu công nghệ cao tiêm vắc xin Covid-19 trong sáng nay, ngày 19.6
Độc Lập
Trưa ngày 19.6, Sở GD-ĐT TP.HCM ban hành công văn khẩn đến lãnh đạo phòng Giáo dục TP.Thủ Đức, các quận, huyện, hiệu trưởng các trường THPT, trường phổ thông có nhiều cấp học, trường CĐ, TCCN trực thuộc Sở, hiệu trưởng các trường có vốn đầu tư nước ngoài… về việc lập danh sách chuẩn bị tiêm vắc xin Covid-19.

TP.HCM sắp tiêm vắc xin Covid-19 cho toàn bộ cho toàn bộ giáo viên

Trong công văn khẩn, Sở GD- ĐT đề nghị mỗi cơ sở giáo dục trên địa bàn lập danh sách đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên "đồng ý" hoặc "không đồng ý" tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Sở GD-ĐT TP.HCM giao trách nhiệm Phòng Giáo dục TP.Thủ Đức cùng các quận, huyệntổng hợp danh sách, số liệu của các đơn vị trên địa bàn và gửi về Sở GD- ĐT trước 16 giờ ngày hôm nay (19.6).

Do tính chất quan trọng của việc tiêm vắc xin Covid-19, các thủ trưởng đơn vị được chỉ đạo phải thực hiện đúng tiến độ và đúng đối tượng ưu tiên, theo công văn khẩn do ông Dương Trí Dũng, Phó Giám đốc Sở GD- ĐT đã ký.

TP.HCM đã bắt đầu chiến dịch tiêm 836.000 liều vắc xin Covid-19

Trao đổi với phóng viên Báo Thanh Niên, lãnh đạo Sở GD-ĐT cho biết đã thực hiện việc tổng hợp số lượng giáo viên để phối hợp với Sở Y tế chủ động tham mưu UBND TP.HCM về việc tiêm vắc xin Covid-19 cho ngành Giáo dục.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hùng Vượng Lê

Hùng Vượng Lê

Ngành giáo dục đang nghỉ hè sao lại được tiêm trước? Giáo viên được tiêm mà học sinh không tiêm thì giải quyết được vấn đề gì? Sao không tiêm cho công nhân đang đi làm trong thời gian này (mới chỉ tiêm ở 1 số khu công nghiệp). Chính sách tốt nhưng có thể bị chệch hướng rồi
309562

309562

người dân tphcm bao giờ được tiem? vậy bác phong
ha***@gmail.com

ha***@gmail.com

Vậy giảng viên của các trường đại học tại TP. HCM có được chích vacxin trong đợt này không?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU