Công nghiệp thực phẩm TP.HCM xét bổ sung 660 chỉ tiêu

19/08/2016 21:32 GMT+7

Chiều 19.8, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM vừa thông báo nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung thêm 660 chỉ tiêu đợt 1.

Theo đó, trường tuyển 400 chỉ tiêu bậc ĐH, 60 chỉ tiêu 2 chương trình quốc tế và 200 chỉ tiêu các ngành bậc CĐ.


Điểm và chỉ tiêu xét tuyển bổ sung các ngành bậc ĐH như sau:

Mã ngành

Tên ngành

Xét điểm thi

Xét điểm học bạ

Chỉ tiêu

D340101

Quản trị Kinh doanh

19

23

50

D340103

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

16

20

20

D340201

Tài chính - Ngân hàng

18.25

22.5

20

D340301

Kế toán

18.75

23

50

D420201

Công nghệ Sinh học

19

 

20

D480201

Công nghệ Thông tin

18

23

20

D510202

Công nghệ Chế tạo Máy

17.25

21

20

D510203

Công nghệ Kỹ thuật cơ điện tử

16

20

20

D510301

Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử

18

22

20

D510401

Công nghệ Kỹ thuật Hóa học

19

23

20

D510402

Công nghệ Vật liệu

15

20

20

D510406

Công nghệ Kỹ thuật Môi trường

18

23

30

D540101

Công nghệ Thực phẩm

20.25

 

20

D540105

Công nghệ Chế biến Thủy sản

17.75

22

20

D540110

Đảm bảo chất lượng & ATTP

19

 

20

D540204

Công nghệ May

17

22

10

D720398

Khoa học dinh dưỡng và Ẩm thực

15.5

20

20

 

Dinh dưỡng và khoa học thực phẩm

(Chương trình liên kết quốc tế)

15

18

30

 

Công nghệ sinh học

(Chương trình liên kết quốc tế)

15

18

30

Điểm và chỉ tiêu nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung bậc CĐ như sau:

Mã ngành

Tên ngành

Xét điểm thi

Xét điểm

học bạ

Chỉ tiêu

C220113

Việt Nam học

(Hướng dẫn Du lịch)

10

16,5

30

C220201

Tiếng Anh

10

16,5

60

C340101

Quản trị Kinh doanh

10

16,5

20

C340301

Kế toán

10

16,5

20

C480201

Công nghệ Thông tin

10

16,5

20

C540102

Công nghệ Thực phẩm

10

 

10

C540204

Công nghệ May

10

16,5

20

C540206

Công nghệ Giày

10

16,5

20

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.