Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 TP.HCM

34 Thanh Niên Online
Trưa 3.7, Sở GD-ĐT TP.HCM đã công bố điểm chuẩn vào lớp 10 năm học 2017-2018.
Xem điểm thi lớp 10 TP.HCM /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch Xem điểm thi lớp 10 TP.HCM - Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Xem điểm thi lớp 10 TP.HCM
Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Theo đó, những trường có điểm chuẩn dẫn đầu là: Nguyễn Thượng Hiền, Trung học Thực hành ĐH Sư phạm TP.HCM, Bùi Thị Xuân, Gia Định, Nguyễn Thị Minh Khai...
Những trường có điểm chuẩn thấp là Trung Lập, An Nhơn Tây, Long Thới, Nguyễn Thị Định...
Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 bài thi trong đó bài thi ngữ văn và toán hệ số 2 và điểm ưu tiên, khuyến khích được cộng thêm (nếu có).
Ở một trường, điểm chuẩn nguyện vọng 2 cao hơn điểm chuẩn nguyện vọng 1 và điểm chuẩn nguyện vọng 3 cao hơn điểm chuẩn nguyện vọng 2 không quá 1 điểm.
Các trường THPT nhận hồ sơ nhập học của học sinh từ ngày 4 đến ngày 20.7. Hồ sơ nhập học bao gồm: Đơn dự tuyển vào lớp 10, phiếu báo điểm thi, học bạ THCS, giấy xác nhận tốt nghiệp THCS (tạm thời), giấy khai sinh…
Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 TP.HCM - ảnh 3
Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 TP.HCM - ảnh 4
 Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 TP.HCM - ảnh 5

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Quá bất ngờ ! THPT Nguyễn Trãi từ 27, 5 chỉ còn 15 đ. Lê Trọng Tấn ( Tân Phú) mới thành lập mà điểm cũng kha khá !
TRẦN VÕ PHƯỚC TƯỜNG ( xe ôm)

TRẦN VÕ PHƯỚC TƯỜNG ( xe ôm)

Phổ điểm thấp. Do chủ yếu môn Toán ! Đặc biệt, thấy THPT Nguyễn Trãi Q.4 điểm chuẩn tuột dốc !
Nguyễn Tài

Nguyễn Tài

Nguyễn Thượng Hiền năm nào cũng vip, tưởng đâu lấy 38đ vậy mà quất tới 40đ, toàn cao thủ mới vào được....
Hồng Hà

Hồng Hà

@Thanh: Chào bạn, con tôi thi được 47 điểm và đậu chuyên LHP nhưng cháu vẫn chọn NTH bạn nhé, giờ phụ huynh không muốn con đi xa nữa vì chúng tôi tin rằng ở đâu cũng có môi trường tốt, miễn là con chịu học :)
Thanh

Thanh

Chưa là cao thủ đâu bạn chỉ là hạng trung thôi .Top đầu đã vào PTNK ,lớp chuyên ĐHSP ,Lê Hồng Phong, Trần đại Nghĩa hết rồi.Những trường này ko có tên trong danh sách nên ko mấy ai để ý
3 phản hồi
Uyên

Uyên

Con vào Nguyễn Thượng Hiền rồi, hp quá <3
Mustang

Mustang

Chia vui cùng gia đình , có điều vào học sẽ thấy chẳng hạnh phúc đâu ạ, hs trường này học như điên ấy, chẳng có tgian để ... thở . Con trai tôi 2012 đậu trường này, hết lớp 10 nó có triệu chứng trầm cảm, tôi phải chuyển gấp về trường Nguyễn Du (thấp hơn nhiều). Cháu đã tốt nghiệp đại học hạng giỏi , xin được học bổng master ở Úc (50%) , hiện đang học rất tốt (các môn đều đạt HD và D (high distinction và distinction, tương đương xuất sắc và giỏi), từ khi vào đại học, chẳng ai ngó ngàng gì đến cái học bạ cấp 3 nữa , tôi tự hỏi , tranh vào đó để làm gì ?!!
phothuan22

phothuan22

Đừng làm quí phụ huynh lo lắng. Bao nhiêu thế hệ hs thành công và vươn xa từ trường Nguyễn Thượng Hiền này, trừ khi luyện gà để ráng đậu vào thì khi học mới không theo kịp thôi!
4 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU