Cơ sở mầm non vừa hoạt động bị phát hiện bạo hành

3 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 20.4, ông Trần Thế Sơn, Trưởng phòng Mầm non (Sở GD-ĐT tỉnh Nghệ An), cho biết qua kiểm tra, các cơ quan chức năng xác định một giáo viên tại Cơ sở mầm non ABC (P.Lê Lợi, TP.Vinh) có hành vi đánh trẻ. 
Sáng cùng ngày, cơ sở này đã tạm đình chỉ 2 giáo viên để viết tường trình. Trong ngày, các giáo viên đã đến nhà cháu bé xin lỗi phụ huynh.
Trước đó, đêm 19.4, đoạn video dài gần 1 phút đăng tải trên mạng xã hội, ghi lại cảnh cô giáo bế thốc một cháu bé vào lớp rồi dùng 2 chân của mình kìm kẹp, dùng tay đánh vào mông và lưng bé khiến nhiều người bất bình.
Ông Trần Thế Sơn cũng cho biết, cơ sở mầm non này vừa được cấp phép hoạt động ngày 19.4. Sở GD-ĐT Nghệ An đang chờ kết quả xác minh để có hướng xử lý vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn thị hoa

Nguyễn thị hoa

Những hình ảnh trên chỉ được ghi lại ở trường có camera theo dõi .Không những ở trường tư mà còn ở trường công lập chưa có camera thì phụ huynh phải làm thế nào mọi khi đón con về nhà thấy những vết bầm, xước... Hay để trẻ nói dối vì sợ cô trách phạt tiếp. Có cái nhìn được còn những nơi chưa nhìn được thì phải làm sao???Nên mong rằng giáo dục Quan tâm đến các em nhỏ khỏi bị tổn thương Tinh thần và thể xác. Trẻ em như búp trên cành mà cần phải được yêu thương.
Nguyễn thị hoa

Nguyễn thị hoa

Một lần bạn bỏ qua là một lần nữa thêm cho sự tái diễn. Nếu như ai cũng biết kiểm tra con, cháu mình khi đón về nhà thì sẽ sớm ngăn chặn tội ác của những cô (không yêu trẻ).Các cháu rất là sợ cô nên về nhà như Con tôi mới 4 tuổi mà đã biết nói dối khi được hỏi ai đánh em thì nó chỉ nói là do bạn trêu cấu, có khi nói là tại con sâu ...Nó nhìn mẹ mà sợ phải nói thật chắc rằng vì cô đã dặn trước khi về. Trẻ con mà cô là sợ nhất nên có cách nào đó để bảo vệ trẻ em cho tốt đây thì trông chờ vào các cấp lãnh đạo??..
Nguyễn thị hoa

Nguyễn thị hoa

Ở nghệ an trường công chưa có camera. Còn trường tư và rất nhiều cơ sở nho nhỏ lẻ cũng chưa có thì phải làm sao mà theo dõi trong khi trẻ em rất ngây thơ và luôn sợ cô. Nên hiện nay các bậc phụ huynh đều mang tâm lý hoang mang mà không dám chia sẻ thôi cũng như tôi Cho Con đi học mà vẫn lo lắng... Vì không phải Con mình chưa bị bao hành.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU