Cơ hội vào trường đại học uy tín, chất lượng ngay tại NV1

0
Sau khi “vượt vũ môn” cùng kỳ thi THPT quốc gia, thí sinh cả nước lại bước vào một chặng đường mới có tính quyết định: chọn trường để xét tuyển đại học mà trước hết là xét tuyển NV1.

Sau khi “vượt vũ môn” cùng kỳ thi THPT quốc gia, thí sinh cả nước lại bước vào một chặng đường mới có tính quyết định: chọn trường để xét tuyển đại học mà trước hết là xét tuyển NV1.

HUTECH là ưu tiên lựa chọn của thí sinh khi xét tuyển NV1 vào ĐH - CĐ
HUTECH là ưu tiên lựa chọn của thí sinh khi xét tuyển NV1 vào ĐH - CĐ
Một điểm thuận lợi nhưng cũng là thách thức của năm nay là thí sinh đã biết điểm thi của mình trước rồi mới nộp hồ sơ xét tuyển. Do vậy, việc chọn đúng ngành nghề yêu thích để xét tuyển vào một trường uy tín, có truyền thống và thực sự chất lượng ngay từ NV1 là mối quan tâm hàng đầu đối với hầu hết phụ huynh, học sinh.
Với môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) luôn là ưu tiên lựa chọn của thí sinh để hoàn thành ước mơ của mình.
Nơi khởi đầu cho “Ước mơ Đại học”
Với 20 năm xây dựng và phát triển, HUTECH được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Hiện HUTECH có gần 40 ngành, nghề đào tạo từ Cao đẳng nghề, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ đến Tiến sĩ với các nhóm ngành Kỹ thuật - Công nghệ, Kinh tế - Tài chính, Quản trị - Dịch vụ, Kiến trúc - Mỹ thuật, Luật, Khoa học xã hội – nhân văn và Ngoại ngữ. Chất lượng đào tạo của HUTECH được các chuyên gia, doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao thông qua năng lực của hàng chục nghìn kỹ sư, cử nhân, kỹ thuật viên hiện đang đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế của đất nước.
Đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên HUTECH có trình độ chuyên môn cao, giỏi về nghiệp vụ, kỹ năng giảng dạy tốt. Trường hiện có 723 giảng viên cơ hữu gồm 9 Giáo sư, 21 Phó Giáo sư, 95 Tiến sĩ khoa học - Tiến sĩ và 416 Thạc sĩ. ISO 9001:2008 là hệ thống quản lý chất lượng đào tạo mà HUTECH đang áp dụng nhằm đảm bảo hiệu quả quản lý cao nhất, cho chất lượng đào tạo tốt nhất.
Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại
Tọa lạc tại trung tâm TP.HCM, HUTECH là một trong những trường đại học uy tín, có truyền thống bậc nhất trong hệ thống các trường Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam. Trường hiện sở hữu các khu học xá được xây dựng khang trang, hiện đại với tổng diện tích xây dựng trên 50.000m2 gồm 200 phòng học lý thuyết chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector, trên 60 phòng thực hành thí nghiệm với công nghệ cao, tiên tiến.
Môi trường học tập năng động, hiện đại
Môi trường học tập năng động, hiện đại
Thư viện của trường với hơn 1500m2, các máy tính được kết nối Internet, trên 50.000 đầu sách, gần 200 tờ báo, tạp chí các loại và hệ thống học liệu điện tử kết nối dữ liệu với nhiều trường đại học, học viện trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, sinh viên HUTECH sẽ được đảm bảo điều kiện sống, sinh hoạt và học tập trong hệ thống ký túc xá mới xây dựng khang trang, hiện đại nằm trong khu quy hoạch ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM .
Phát triển toàn diện kỹ năng và nghề nghiệp
HUTECH với điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, quy mô học tập liên tục được mở rộng, chương trình giảng dạy cập nhật thường xuyên, hiện đại, sát thực tế, chuyên sâu về nghề nghiệp theo hướng lấy người học làm trung tâm nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của toàn xã hội. Theo học tại HUTECH, sinh viên có điều kiện phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn trong môi trường đại học năng động, hiện đại và chuyên nghiệp.
Bên cạnh kiến thức nền tảng chuyên môn, sinh viên được tham gia các hoạt động rèn luyện tố chất để phát triển toàn diện về Văn-Thể-Mỹ như hoạt động nghiên cứu khoa học, văn nghệ, thể thao; các chương trình sinh hoạt ngoại khóa sôi nổi, bổ ích, thiết thực trong một cộng đồng học tập với gần 30 câu lạc bộ học thuật, hoạt động thanh niên vì cộng đồng như Mùa hè xanh, Xuân tình nguyện, công tác xã hội,… để rèn luyện kỹ năng sống tích cực.
Sinh viên được tạo điều kiện trang bị kỹ năng mềm cần thiết để phát triển toàn diện
Sinh viên được tạo điều kiện trang bị kỹ năng mềm cần thiết để phát triển toàn diện
Ngoài ra, việc trang bị những kỹ năng mềm cần thiết như: Tin học, Ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán thương lượng,… giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin, năng động, dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc đa lĩnh vực, đa văn hóa.
Thực tế kiểm chứng, hàng nghìn sinh viên HUTECH tốt nghiệp mỗi năm đã và đang đảm nhận tốt công việc được giao, hầu hết sinh viên đều tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn đào tạo.
* Năm 2015, HUTECH tuyển sinh theo 2 hình thức: tuyển sinh theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh theo phương thức xét học bạ THPT.
1. Tuyển sinh theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia
- Đạt từ 15 điểm trở lên với ĐH và 12 điểm trở lên với CĐ ở tất cả các tổ hợp môn
- Nhận hồ sơ xét tuyển NV1: từ 01/8 - 20/8/2015
2. Tuyển sinh theo phương thức xét học bạ THPT
- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (kể cả cụm thi địa phương)
- Điểm trung bình các môn thuộc tổ hợp môn xét tuyển trong 3 năm học THPT đạt từ 6.0 trở lên đối với bậc Đại học và 5.5 trở lên đối với bậc Cao đẳng
Nhận hồ sơ xét tuyển Đợt 1 đến 05/8/2015; Đợt 2 từ 06/8 - 25/8/2015
* Đối với môn Năng khiếu: Thí sinh tham gia kỳ thi do HUTECH tổ chức (ngày 12/9/2015) hoặc nộp kết quả thi từ trường khác để xét tuyển.
* Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (08) 5445 2222 * Website: www.hutech.edu.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU