Cô giáo trẻ bị truy tố vì quan hệ với 3 nam sinh trung học

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cô giáo 24 tuổi vừa bị truy tố vì quan hệ với 3 nam sinh tại một trường trung học ở bang Texas (Mỹ).
Trường trung học Texas ở Mỹ /// Ảnh chụp màn hình Texarkana Trường trung học Texas ở Mỹ - Ảnh chụp màn hình Texarkana
Trường trung học Texas ở Mỹ
Ảnh chụp màn hình Texarkana
Theo tờ Texarkana, cơ quan chức năng tại hạt Bowie (bang Texas, Mỹ) vừa truy tố một cô giáo 24 tuổi về các hành vi có mối quan hệ thiếu đứng đắn và tấn công tình dục, liên quan 3 nam sinh THPT.
Cô giáo Ashlyn Faye Bell, từng là trợ giảng tại Trường Trung học Texas, bị cáo buộc quan hệ với 3 nam sinh vào năm ngoái, trong đó có 2 học sinh 17 tuổi và 1 em 16 tuổi.
Một quan chức tại trường cho biết cô Bell ký hợp đồng trợ giảng tại trường từ ngày 5.8.2019 đến ngày 22.5.2020.
Vụ việc ban đầu được trình báo với cảnh sát thành phố Texarkana tại hạt Bowie do một giáo viên tình cờ biết khi nghe thấy một nhóm nam sinh nói chuyện với nhau.
Cô giáo trẻ bị truy tố vì quan hệ với 3 nam sinh trung học - ảnh 1

Cô Ashlyn Faye Bell đối diện mức án đến 20 năm tù

Ảnh chụp màn hình Texarkana

Vụ việc được cảnh sát thành phố New Boston ở Texas thụ lý điều tra vì cô Bell có nhà ở đây và các sự việc đều xảy ra tại nhà cô giáo này.
Vào giữa tháng 6, nam sinh đầu tiên nói với các nhân viên điều tra về việc từng quan hệ với cô Bell vào kỳ nghỉ Lễ tạ ơn năm 2019. Theo đó, 2 người liên lạc với nhau qua phần mềm SnapChat và cô Bell đồng ý gặp nhau tại một trạm dừng xe tải. Tại đây, cô Bell đưa nam sinh này về nhà ở New Boston.  
Nạn nhân thứ 2 cũng 17 tuổi cho biết đã quen với cô Bell khi cô giáo này dạy kèm. Nam sinh này đến nhà cô Bell nhiều lần và quan hệ vào lần thứ 3 hồi năm ngoái.
Nam sinh thứ 3 (16 tuổi) kể về việc liên lạc với cô giáo trên qua SnapChat và đến ngày 22.11.2019 thì nam sinh này nói đùa về việc đến thăm cô. Cùng đêm đó, cô Bell đề nghị nam sinh này đến nhà và đến đón khi đang chở theo con nhỏ.
Nam sinh này cho biết 3 người về đến nhà cô Bell vào khoảng 5 giờ 15 sáng và còn được cô giáo này đón về nhà vào cuối tuần sau đó để quan hệ.
Cô Bell bị bắt vào cuối tháng 6 về hành vi quan hệ không đứng đắn với 2 nam sinh 17 tuổi và hành vi tấn công tình dục trẻ em đối với nam sinh 16 tuổi. Nếu bị kết tội, cô giáo trẻ này có thể bị tuyên án đến 20 năm tù. Hiện cô Bell được tại ngoại hầu tra sau khi đóng 150.000 USD bảo lãnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU