Cô giáo Hải Phòng đánh học sinh bị đình chỉ dạy 6 tháng

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng đã ra quyết định đình chỉ công tác giảng dạy 6 tháng và không bố trí làm chủ nhiệm 1 năm đối với cô giáo ở Trường tiểu học Quán Toan vì đánh học sinh.
Vết thương ở chân học sinh H.G.Đ do bị cô giáo dùng thước đánh /// Ảnh CTV Vết thương ở chân học sinh H.G.Đ do bị cô giáo dùng thước đánh - Ảnh CTV
Vết thương ở chân học sinh H.G.Đ do bị cô giáo dùng thước đánh
Ảnh CTV
Như Thanh Niên đã đưa tin, ngày 8.5, tại Trường tiểu học Quán Toan (phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, Hải Phòng), cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang đã có hành vi đánh học sinh H.G.Đ (lớp 2A7). Sau khi bị cô giáo đánh, em Đ. có biểu hiện sưng đỏ ở thái dương và cẳng chân.
Ngay sau khi nhận được phản ánh của phụ huynh học sinh, Trường tiểu học Quán Toan, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hồng Bàng đã vào cuộc làm rõ. Thông qua tường trình của cô giáo Trang và trích xuất camera cho thấy cô Trang đã tát và dùng thước đánh em Đ.
Xác định đây là hành vi vi phạm đạo đức nhà giáo và ảnh hưởng đến uy tín ngành giáo dục, UBND quận Hồng Bàng đã có quyết định đình chỉ công tác giảng dạy 6 tháng và không bố trí làm chủ nhiệm 1 năm với cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang.
Đồng thời, UBND quận Hồng Bàng yêu cầu Trường tiểu học Quán Toan tổ chức hội đồng kỷ luật để kiểm điểm Hiệu trưởng Trường tiểu học Quán Toan vì để xảy ra sự việc nên trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyen hong thái

nguyen hong thái

Cô dạy yêu thương nhau mà chính cô dùng bạo lực dạy học sinh, dùng tay và gậy thước đánh liên tiếp các học sinh trong vòng hơn 10 phút...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU