Cô giáo gửi hình khỏa thân cho 2 nam sinh đối diện án tù

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cựu giáo viên trường trung học Mỹ đối diện với mức án 20 năm tù giam sau khi gửi hình khỏa thân cho 2 học sinh và quan hệ với một em trong số đó.
Lyndsey Sherrod Bates sẽ ra tòa vào ngày 22.5 /// Ảnh chụp màn hình AL.com Lyndsey Sherrod Bates sẽ ra tòa vào ngày 22.5 - Ảnh chụp màn hình AL.com
Lyndsey Sherrod Bates sẽ ra tòa vào ngày 22.5
Ảnh chụp màn hình AL.com
Trang AL.com ngày 7.5 đưa tin cựu giáo viên Lyndsey Sherrod Bates tại Trường trung học hạt Madison (bang Alabama, Mỹ) dự kiến sẽ ra tòa vào ngày 22.5 tới với cáo buộc gửi hình khỏa thân cho 2 học sinh và quan hệ với một em trong số đó.
Bates giảng dạy tại trường đến khi nghỉ việc vào ngày 29.3. Khoảng 2 tuần sau đó, cựu giáo viên này bị bắt về 5 tội danh liên quan đến tình dục.
Theo các công tố viên, cả 2 học sinh đều trên 16 tuổi và không học lớp của cô Bates. Cô giáo này bị cáo buộc quan hệ tình dục với nam sinh 17 tuổi vào ngày 14.2 và đối diện hình phạt lên đến 20 năm tù giam.
Bên cạnh đó, Bates còn bị cáo buộc gửi hình ảnh khỏa thân của mình cho một học sinh khác vào ngày 29.3, thời điểm cô này chính thức nghỉ việc tại trường.
Bates cũng đang bị Cơ quan giáo dục bang Alabama điều tra. Cơ quan này có chức năng cấp giấy phép giảng dạy cho các giáo viên.
Trước đó, Bates được Trường trung học hạt Madison nhận về dạy từ đầu năm học 2018-2019 với mức lương 39.305 USD (916 triệu đồng)/năm.
Trong đơn xin nghỉ việc, cô giáo trẻ cho biết lý do muốn “tìm kiếm một lĩnh vực giáo dục khác”. Bates bị bắt vào ngày 12.4 và được cho tại ngoại hầu tra không lâu sau đó. Cô giáo này là con dâu của phó cảnh sát trưởng hạt Madison Stacy Bates.

Bình luận

User
Gửi bình luận
14388

14388

Giá mà cô ấy gửi hình cho tôi có phải tốt hơn không !!!
Sophia

Sophia

Vậy thì cậu sẽ ngồi tù thay cô ấy. Cậu có đồng ý không?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU