Cô giáo dạy văn bị ong vò vẽ đốt 70 mũi nguy kịch

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều nay 15.11, thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết bệnh viện này vừa tiếp nhận và điều trị cho bệnh nhân Phạm Thị Tú Trinh (41 tuổi, huyện Phú Quốc, Kiên Giang) vì bị ong vì vẽ đốt 70 mũi khiến cô lâm vào tình trạng nguy kịch.
Học trò cô Trinh chia sẻ thông tin cô bị ong đốt và kêu gọi sự giúp đỡ Học trò cô Trinh chia sẻ thông tin cô bị ong đốt và kêu gọi sự giúp đỡ
Học trò cô Trinh chia sẻ thông tin cô bị ong đốt và kêu gọi sự giúp đỡ
Hiện tại, bệnh nhân đang được theo dõi tích cực tại khoa Hồi sức cấp cứu trong tình trạng mê, thở máy, suy gan, suy thận rất nặng và đang được lọc máu liên tục.
Trước đó, vào ngày chủ nhật 13.11, cô Trinh (đang là giáo viên dạy văn tại trường THPT Phú Quốc) trên đường đi công việc về thì bị ong vò vẽ đốt.

Cô được cấp cứu tại Bệnh viện huyện Phú Quốc.
Cùng ngày cô được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng hôn mê.


Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuânpham

Tuânpham

Đọc bài viết mà thấy buồn, sắp đến ngày nhà giáo 20/11 mà lại nghe tin không mấy vui vẻ gì, mong cô được bình an trở về với mái trường và sớm trở lại công tác giảng dạy với biết bao học trò thân thương đang mong chờ. Chúc cô bình an !!!!!!!!!!!!!
Hu tu

Hu tu

Cô giáo trường mình, hi vọng phép màu cho cô
Nguyễn Văn Thanh

Nguyễn Văn Thanh

Nếu có điều kiện thì nên thống kê xem có bao nhiêu quan chức nói chung, và quan chức trong ngành giáo dục nói riêng, những người có thu nhập khá cao trong xã hội,.......... thể hiện tấm lòng của họ đối với 1 nhà giáo , người làm công việc "trồng người" cho đất nước!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU