Cô giáo bị khởi tố vì tấn công nữ sinh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cô giáo Vivian Noirie (36 tuổi) ở bang Maryland (Mỹ) vừa bị khởi tố về tội tấn công người khác sau khi đoạn phim chiếu cảnh cô này ẩu đả với một nữ sinh ngay trong lớp học xuất hiện trên mạng.

Cô giáo Vivian Noirie bị bắt sau khi đánh nhau với nữ sinh trong lớp /// Chụp màn hình NBC News Cô giáo Vivian Noirie bị bắt sau khi đánh nhau với nữ sinh trong lớp - Chụp màn hình NBC News
Cô giáo Vivian Noirie bị bắt sau khi đánh nhau với nữ sinh trong lớp
Chụp màn hình NBC News
Cô Noirie còn bị khởi tố với tội bạo hành trẻ em sau khi nhiều lần tấn công một nữ sinh 17 tuổi tại Trường trung học Largo vào sáng 15.11, theo Đài NBC News.
Sau khi điều tra, cảnh sát cho hay nữ sinh tiếp cận cô Noirie vào khoảng 10 giờ 25 phút vì cho rằng giáo viên này đã liên lạc với cha mẹ của nữ sinh vào đêm trước.
Khi gặp cô Noirie, nữ sinh thừa nhận đã đạp lên chân của cô giáo. Cô Noirie sau đó ẩu đả với nữ sinh. Lúc này nhân viên nhà trường đã can ngăn 2 người.
Tuy nhiên, sau đó nữ sinh lại tấn công cô giáo trước khi được can ngăn lần nữa. Do đó, cảnh sát cũng đang củng cố hồ sơ khởi tố nữ sinh về tội tấn công người khác.
Trước đó khoảng một tuần, giáo viên Tiffani Lankford ở Texas cũng đã bị khởi tố về tội tấn công người khác sau khi đánh một học sinh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU