Chưa có ca mắc Covid-19, tỉnh Quảng Bình vẫn cho học sinh nghỉ học

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bắt đầu từ ngày mai (11.5), học sinh toàn tỉnh Quảng Bình sẽ được nghỉ học để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Giáo viên Trường Chu Văn An (TP.Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình)  chuẩn bị phần thưởng  trước khi học sinh nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid-19 /// Đ.T.T Giáo viên Trường Chu Văn An (TP.Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) chuẩn bị phần thưởng trước khi học sinh nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid-19 - Đ.T.T
Giáo viên Trường Chu Văn An (TP.Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) chuẩn bị phần thưởng trước khi học sinh nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid-19
Đ.T.T
Ngày 10.5, Sở GD-ĐT Quảng Bình thông báo học sinh các cấp toàn tỉnh được nghỉ học từ ngày 11.5 cho đến khi có thông báo mới, trừ học sinh lớp 9 và 12.
Riêng những trường chưa hoàn thành việc kiểm tra cuối kỳ 2 thì tiếp tục tổ chức kiểm tra cho đến hết ngày 14.5. Sau khi hoàn thành kiểm tra, các trường cho học sinh tạm dừng đến trường kể từ ngày 15.5 cho đến khi có thông báo tiếp theo.
Còn đối với học sinh lớp 9 và 12, nhà trường tổ chức dạy học hoàn thành chương trình theo kế hoạch năm học.
Tùy theo điều kiện và tình hình thực tế, nhà trường xây dựng kế hoạch, tổ chức ôn tập bằng hình thức trực tiếp (số lượng tối đa 24 học sinh/lớp để phòng dịch Covid-19) hoặc trực tuyến cho khối lớp 9, 12 để chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10 và tốt nghiệp THPT.

Quảng Trị giãn cách xã hội thêm 1 thôn liên quan nữ bệnh nhân Covid-19

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU