Nền giáo dục Chuẩn quốc tế - Định hướng phát triển và tầm nhìn chiến lược

0
Giáo dục theo mô hình “Chuẩn quốc tế”, học sinh có cơ hội học tập trong môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu với chi phí hợp lý.
Ông Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt Ông Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt
Ông Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt
Sau 2 năm thành lập, với tổng kinh phí đầu tư trên 300 tỉ đồng, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đã xây dựng 7 cơ sở, với tổng diện tích xây dựng hơn 100.000 m2, trải đều khắp các quận của TP.HCM và thu hút số lượng trên 3.000 học sinh theo học ở cả 3 cấp: Tiểu học - THCS - THPT.
Là một trong những đơn vị đầu tiên phát triển mô hình đầu tư giáo dục “Chuẩn quốc tế” trên địa bàn TP.HCM. Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt xác định “sứ mệnh lịch sử” của tập đoàn là phải: “Đóng góp hết sức mình cho sự nghiệp giáo dục, góp phần đào tạo các thế hệ học sinh tương lai vững về tri thức, sâu về trí tuệ, rộng về tâm hồn và khỏe về thể lực”.
Nền giáo dục Chuẩn quốc tế - Định hướng phát triển và tầm nhìn chiến lược - ảnh 1
Với khát vọng, tâm huyết và sự sáng tạo, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đã khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong hệ thống giáo dục phổ thông trong và ngoài nước.
Sự lớn mạnh nhanh chóng, “Cơn lốc Nam Việt” đã tạo được sự tin tưởng tuyệt đối của các nhà đầu tư (gần 80 cổ đông) khi đầu tư vốn vào Tập đoàn. Những cổ đông tham gia vào Tập đoàn là những giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, cán bộ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục; là những doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh, luôn sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật. Họ luôn sát cánh cùng tập đoàn, với khát vọng xây dựng Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt ngày càng phát triển mạnh mẽ, bền vững; nâng uy tín, thương hiệu của tập đoàn sánh tầm với các tập đoàn giáo dục trong nước và thế giới.
Nền giáo dục Chuẩn quốc tế - Định hướng phát triển và tầm nhìn chiến lược - ảnh 2
Trên đà phát triển, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đang hoàn thiện cơ sở 7, dự kiến sẽ đưa vào sử dụng vào đầu năm học 2020 - 2021. Tọa lạc tại địa chỉ 599A Lê Văn Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM; có vị trí liền kề cơ sở 6, khi hoàn thiện sẽ khớp nối 2 cơ sở thành một vị trí mặt tiền rất đẹp: 597-599A Lê Văn Thọ, vị trí nằm giao thoa giữa 2 quận: quận Gò Vấp và quận 12. Với thiết kế 6 tầng, kiến trúc kiểu Pháp, khang trang và hiện đại, đây chắc chắn sẽ là “mảnh đất vàng” để đầu tư cho giáo dục, phụ huynh sẽ tiếp tục tin tưởng và gửi gắm con em đến học tập tại các cơ sở của Trường Nam Việt, đặc biệt là cơ sở 7.
Nền giáo dục Chuẩn quốc tế - Định hướng phát triển và tầm nhìn chiến lược - ảnh 3
Với mong muốn không ngừng lớn mạnh, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt sẵn sàng chào đón thêm 20 nhà đầu tư có nguyện vọng đầu tư hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, tổng giá trị đầu tư trên 25 tỉ đồng (cơ sở 7). Việc thu hút thêm các nhà đầu tư mới nằm trong kế hoạch đưa tập đoàn lên thị trường chứng khoán Việt Nam đầy tiềm năng trong tương lai, nâng tầm giá trị của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt ở TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.
Đây là lĩnh vực đầu tư tin cậy, bền vững và an toàn nhất. Chúng tôi rất mong hợp tác với những nhà đầu tư có tầm có tâm huyết về giáo dục.
Mọi chi tiết liên hệ:
Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt - Trường Tiểu Học - THCS - THPT Nam Việt Trường chuẩn Quốc tế.
Hồ sơ đăng ký, địa điểm vui lòng liên hệ Bộ phận tài chính:
Tổng đài: 1900.75.75.75 hoặc số: 0868363678 (Thầy Huấn - phụ trách cổ đông)
Thông tin chuyển khoản ngân hàng:
Tên tài khoản: Công ty cổ phần Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt
(1) STK: 0371.000.75.75.75 - Ngân hàng Vietcombank Chi Nhánh Tân Định - TP.HCM
(2) STK: 0601.045.22.508 - Ngân hàng Sacombank Phòng giao dịch Trung Chánh - TP.HCM
Cổ phiếu sẽ chốt khi nhận đủ số lượng đăng ký cổ đông.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU