‘Lễ trưởng thành và Tổng kết năm học 2017-2018’ của Trường Horizon

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon vừa long trọng tổ chức 'Lễ trưởng thành và tổng kết năm học 2017-2018'. Đây là cơ hội để thầy cô, học sinh và phụ huynh nhìn lại năm học vừa qua với rất nhiều thành tích đáng ghi nhận.
Năm học 2017-2018, học sinh Trường Horizon đã giành được nhiều giải thưởng, từ các cuộc thi trong nước của học sinh đạt được học sinh giỏi lớp 9 cấp quận với các môn Lý, Sinh; học sinh giỏi lớp 12 cấp thành phố với các môn Sinh, Địa, Anh và đạt huy chương Vàng, huy chương Đồng của lớp 10, 11 với môn Sinh, Anh trong kỳ thi Olympic truyền thống.
Ngoài ra, học sinh trường Horizon còn khẳng định vị trí của mình trên các đấu trường quốc tế như kỳ thi International Math Challenge tại Bangkok 2018, đoạt 12 huy chương Vàng, Bạc, Đồng của các khối 5 đến khối 9; kỳ thi World Scholars Cup tại Việt Nam đoạt 13 Huy chương vàng và Bạc của các khối 7, 9 và cuộc thi Design your Dream Project 2018 đoạt giải nhất, giải nhì tập thể khối THCS và THPT.
Thầy Hiệu trưởng Dursun Yildirim tổng kết các thành tích mà thầy trò trường Horizon đạt được năm học qua, đặc biệt đề cao sự đóng góp thầm lặng của thầy cô giáo, các nhân viên. Với những học sinh lớp 12, thầy hiệu trưởng mong và tin rằng với tất cả những gì được trang bị tại Horizon suốt 12 năm qua, các em sẽ gặt hái được thành công, thực hiện được những giấc mơ của bản thân mình.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU