ILA ra mắt học viện toán học quốc tế - sẵn sàng cho tương lai phía trước

0
Với tầm nhìn trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam nền tảng Toán học vững chắc cùng các kỹ năng thiết yếu để trẻ thích ứng dễ dàng và kiến tạo tương lai, ILA đã cho ra đời học viện Toán học Quốc tế (GMA).
Các em hứng thú tham gia hoạt động trong lớp cùng giáo viên nước ngoài Các em hứng thú tham gia hoạt động trong lớp cùng giáo viên nước ngoài
Các em hứng thú tham gia hoạt động trong lớp cùng giáo viên nước ngoài
GMA mang tới sản phẩm giáo dục Toán học Thông minh 5.0 (Smart Maths 5.0) dành cho học sinh từ 4 - 10 tuổi, đây là giai đoạn vàng để tiếp thu Toán học và hình thành các kỹ năng, phẩm chất quan trọng cho tương lai. Trẻ học Toán bằng 100% tiếng Anh với giáo viên nước ngoài trên giáo trình của nhà xuất bản Cambridge uy tín.
Với phương pháp CPA và “Rich” Maths, GMA mang đến thế giới Toán học màu sắc, sống động và vượt khỏi khuôn khổ của những con số, phép tính thông thường. GMA sẽ giúp trẻ phát triển 5 chỉ số: Ngôn ngữ (LQ) - Thông minh (IQ) - Cảm xúc (EQ) - Sáng tạo (CQ) - Xã hội (SQ), những yếu tố nền tảng tối quan trọng để trẻ hình thành bộ kỹ năng làm chủ tương lai.
ILA trao tặng học bổng lên tới 40% khi đăng ký khóa học trong tháng 7.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU