Hàng trăm học sinh trải nghiệm mô hình Anh ngữ tích hợp 4.0 American Learning Lab

0
Ngày 28.6.2020 vừa qua, hệ thống Anh ngữ tích hợp 4.0 American Learning Lab (ALAB) chính thức khai trương trung tâm đầu tiên trong chuỗi hệ thống tại Việt Nam.
Hứng thú học thử với giáo viên trong không gian lớp học được thiết kế đẹp mắt, hiện đại Hứng thú học thử với giáo viên trong không gian lớp học được thiết kế đẹp mắt, hiện đại
Hứng thú học thử với giáo viên trong không gian lớp học được thiết kế đẹp mắt, hiện đại
Sự kiện diễn ra tại lầu 3, trung tâm thương mại Crescent Mall (Q.7, TP.HCM), đã thu hút hàng trăm phụ huynh và các em học sinh đến tham gia trải nghiệm, mang về những phần quà thú vị.
Tại đây, phụ huynh và các bạn nhỏ đã cùng trải nghiệm mô hình học tập tích hợp công nghệ 4.0 vô cùng trực quan sinh động dành riêng cho trẻ từ 3 - 15 tuổi. Theo đó, trong quá trình học, các bé sẽ được trang bị máy tính bảng (Tablet) cá nhân, bảng thông minh SmartBoard và tham gia các hoạt động tương tác cùng giáo viên 100% người nước ngoài.
Đây là hệ thống đào tạo tích hợp (Anh ngữ, Toán, Khoa học) 4.0 tại Việt Nam được ALAB tiên phong triển khai, với sự đồng hành và hợp tác của các nhà xuất bản và đơn vị cung cấp nổi tiếng thế giới như Visang Education, Lego Education và Pearson.
Hệ thống Anh Ngữ tích hợp 4.0 ALAB sẽ phủ sóng toàn TP.HCM với 5 trung tâm.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU