Chị em sinh đôi học trường quốc tế tự tử

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chị em sinh đôi là học sinh Trường Quốc tế Úc tại TP.HCM đã tự tử tại nhà riêng.
Thư của trường gửi đến phụ huynh /// Bảo Châu Thư của trường gửi đến phụ huynh - Bảo Châu
Thư của trường gửi đến phụ huynh
Bảo Châu

Ngày 17.10, Trường Quốc tế Úc (AIS) tại TP.HCM đã phát thư thông báo đến phụ huynh về việc 2 học sinh là chị em sinh đôi người Malaysia tự tử tại nhà riêng.

Trong thư, ông Roderick Crouch, Hiệu trưởng điều hành trường, cho biết vào đêm 15.10, chị em sinh đôi đang học lớp 10 trường này “đã tự kết liễu đời mình”. Lãnh đạo nhà trường đã nói chuyện với cơ quan chức năng và gia đình vào ngày 16.10.

Vị hiệu trưởng điều hành gọi đây là một bi kịch và gửi lời cầu nguyện đến gia đình. Đồng thời, trong thư gửi phụ huynh toàn trường, ông Roderick Crouch đề nghị, “phụ huynh hãy tìm thời gian ở bên con, lắng nghe, ôm chặt để con biết rằng bạn luôn yêu chúng vô cùng”.

Cuối thư, hiệu trưởng trường này thông báo trường sẽ hoạt động trở lại vào ngày 21.10 và sẽ trò chuyện với học sinh. “Nếu phụ huynh và học sinh cần hỗ trợ có thể liên hệ với tôi ngay lập tức".

Trao đổi với phóng viên Báo Thanh Niên, Công an quận 2, TP.HCM xác nhận có vụ việc 2 học sinh sinh đôi của trường quốc tế tự tử xảy ra trên địa bàn và phía gia đình 2 học sinh nói trên đề nghị không cung cấp thông tin ra ngoài.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Người Sài gòn chớ ai

Người Sài gòn chớ ai

1. Xin chia buồn đến gia đình.
2. Đọc thư này có nhận xét cá nhân là:
- đã là tragedy thì khó mà quite simply.
- cách hành văn của hiệu trưởng kỳ kỳ? Hay là tại Anh ngữ mình kém? Mọi người có thể đọc nội dung lá thư vài lần sẽ thấy. Mọi người góp ý...
Hoàng Hải

Hoàng Hải

'simply' là adverb bổ nghĩa cho 'is' - với nghĩa nhấn mạnh, simply không thể bổ nghĩa cho tragedy(n.) nên không thể dịch là: thảm kịch này khá dơn giản!
Ý riêng thế thôi. Thân.
Văn hoàng

Văn hoàng

Trời ơi, thư của hiệu trưởng mà cảm giác văn phong quá lủng củng. Sau Dear parents mà lại không có dấu phẩy theo đúng ngữ pháp??? Phải chăng chất lượng trường quốc tế ở Việt Nam tệ đến vậy sao?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU