Cần Thơ: Học sinh học trực tuyến sau tết vì Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sở GD-ĐT TP.Cần Thơ vừa có công văn hỏa tốc về việc cho trẻ mầm non tiếp tục nghỉ học sau tết và học sinh phổ thông học trực tuyến, học tại nhà sau kỳ nghỉ tết để phòng tránh Covid-19.
Công văn hỏa tốc về việc cho trẻ mầm non tiếp tục nghỉ học sau tết và học sinh phổ thông học trực tuyến, học tại nhà sau kỳ nghỉ tết của Sở GD&ĐT TP.Cần Thơ  /// Đình Tuyển Công văn hỏa tốc về việc cho trẻ mầm non tiếp tục nghỉ học sau tết và học sinh phổ thông học trực tuyến, học tại nhà sau kỳ nghỉ tết của Sở GD&ĐT TP.Cần Thơ - Đình Tuyển
Công văn hỏa tốc về việc cho trẻ mầm non tiếp tục nghỉ học sau tết và học sinh phổ thông học trực tuyến, học tại nhà sau kỳ nghỉ tết của Sở GD&ĐT TP.Cần Thơ
Đình Tuyển
Ngày 10.2, theo thông tin từ Sở GD-ĐT TP.Cần Thơ,  Sở này đã gửi công văn hỏa tốc cho phòng GD-ĐT quận, huyện, các đơn vị trực thuộc, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên các quận, huyện về việc thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trước, trong và sau Tết Nguyên đán.
Theo đó, Sở yêu cầu các trường mầm non tiếp tục cho trẻ nghỉ học sau Tết Nguyên đán cho đến khi có thông báo mới. Các trường phổ thông tiếp tục rà soát, chuẩn bị các điều kiện cần thiết, cập nhật kế hoạch để tiếp tục duy trì việc dạy và học theo hình thức trực tuyến, học tập tại nhà ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán cho đến khi có thông báo mới.

Tin tổng hợp dịch Covid-19 ngày 10.2: Ổ dịch Tân Sơn Nhất vẫn lây nhiễm phức tạp

Các đơn vị thực hiện nghiêm yêu cầu “5K” trong phòng, chống dịch Covid-19. Người đứng đầu đơn vị trực tiếp chỉ đạo việc phân công lực lượng trực tết trước, trong và sau Tết Nguyên đán đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo quy định; đảm bảo thông tin liên lạc với Sở, các đơn vị quản lý trực tiếp, cơ quan phụ trách phòng, chống dịch Covid-19 của địa phương.
Vận động cán bộ, công chức, viên chức người lao động trong toàn ngành, học sinh, cha mẹ học sinh hạn chế tối đa việc đi lại trong dịp Tết Nguyên đán.
Trong trường hợp khẩn cấp, các tình huống phát sinh có liên quan đến dịch Covid-19, thủ trưởng đơn vị phải báo cáo ngay với cơ quan phụ trách phòng, chống dịch của địa phương, thông tin ngay về Sở qua số điện thoại 0939.733.458 để được hướng dẫn kịp thời.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU