Bình Định: Tăng thêm hội đồng thi do quá đông thí sinh đăng ký

0 Thanh Niên Online
(TNO) Ngày 5.5, Sở GD-ĐT tỉnh Bình Định cho biết sau khi kết thúc hạn chót nộp hồ sơ đăng ký tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2015, có gần 4.200 thí sinh chọn cụm thi tỉnh.
(TNO) Ngày 5.5, Sở GD-ĐT tỉnh Bình Định cho biết sau khi kết thúc hạn chót nộp hồ sơ đăng ký tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2015, có gần 4.200 thí sinh chọn cụm thi tỉnh. Số lượng này cao hơn kết quả khảo sát sơ bộ của Sở trước đây là 2.500 thí sinh.
Do vậy, Sở GD-ĐT Bình Định dự kiến sẽ bổ sung 3 hội đồng thi ở các trường: THPT Nguyễn Huệ (dành cho học sinh huyện Tây Sơn), THPT Vĩnh Thạnh (dành cho học sinh huyện Vĩnh Thạnh), THPT Xuân Diệu (dành cho học sinh huyện Tuy Phước và huyện Vân Canh).
Trước đó, Sở đã quyết định chọn 7 hội đồng thi tại các trường: THPT Quốc học Quy Nhơn (dành cho thí sinh đến từ TP Quy Nhơn, huyện Tuy Phước, Vân Canh); THPT số 1 An Nhơn (dành cho thí sinh ở thị xã An Nhơn, huyện Tây Sơn, Vĩnh Thạnh); THPT số 1 Phù Cát (dành cho thí sinh huyện Phù Cát), THPT số 1 Phù Mỹ (dành cho thí sinh huyện Phù Mỹ), THPT Tăng Bạt Hổ (dành cho thí sinh huyện Hoài Nhơn), THPT Hoài Ân (dành cho thí sinh huyện Hoài Ân) và THPT An Lão (dành cho thí sinh của huyện An Lão).
Sở GD-ĐT chọn hội đồng thi rải khắp các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh và căn cứ vào điều kiện cơ sở vật chất của các trường THPT. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU