Bao giờ học sinh Hải Phòng, Hải Dương trở lại trường học?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước những diễn biến mới của dịch Covid-19, Hải Phòng và Hải Dương vừa có những thông báo mới liên quan đến việc quay trở lại trường học của học sinh.
 
Học sinh tiểu học tại Hải Phòng sẽ quay lại trường vào ngày 27.4 /// Ảnh Lê Tân Học sinh tiểu học tại Hải Phòng sẽ quay lại trường vào ngày 27.4 - Ảnh Lê Tân
Học sinh tiểu học tại Hải Phòng sẽ quay lại trường vào ngày 27.4
Ảnh Lê Tân
Chiều 21.4, UBND thành phố Hải Phòng vừa đồng ý cho học sinh khối 9 và khối 12 tại các trường học, cơ sở giáo dục đi học trở lại từ ngày 23.4. Học sinh mầm non, tiểu học và các khối 6, 7, 8, 10, 11 sẽ trở lại trường vào ngày 27.4.
UBND thành phố Hải Phòng yêu cầu các trường và cơ sở giáo dục tiếp tục thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch Covid-19. 100% học sinh đeo khẩu trang khi đến trường và được đo thân nhiệt, khai báo y tế. Học sinh sẽ chỉ học 1 buổi/ngày.
Cũng trong chiều 21.4, UBND tỉnh Hải Dương đã đồng ý cho học sinh lớp 9 và lớp 12 cũng trở lại trường học từ ngày 23.4. Học sinh các lớp còn lại của các trường THCS, THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh đi học trở lại từ ngày 27.4.
Học sinh tiểu học và học sinh mầm non sẽ được quay trở lại trường vào ngày 4.5 tới.
Trong khi đó, tỉnh Thái Bình đã cho học sinh THPT, học sinh lớp 9 đi học trở lại từ thứ 2 tuần này, ngày 20.4, và chỉ học 1 buổi/ngày.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU