15 năm thành lập, Trường ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu đào tạo 30.000 sinh viên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Qua 15 năm thành lập và phát triển, Trường ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU) đào tạo trên 30.000 học viên, sinh viên. BVU hiện có hơn 400 cán bộ, giảng viên, nhân viên.

 
Giảng viên BVU hướng dẫn học sinh THPT tìm hiểu về ngành học của trường /// Nguyễn Long Giảng viên BVU hướng dẫn học sinh THPT tìm hiểu về ngành học của trường - Nguyễn Long
Giảng viên BVU hướng dẫn học sinh THPT tìm hiểu về ngành học của trường
Nguyễn Long

Ngày 27.1, BVU tổ chức kỷ niệm 15 năm ngày thành lập. GS.TS Nguyễn Lộc, Hiệu trưởng BVU, cho biết qua 15 năm thành lập và phát triển, tổng quy mô đào tạo cho đến nay của trường đã đạt đến trên 30.000 học viên, sinh viên. Nhà trường đã đào tạo cho cả nước trên 17.000 nhân lực trình độ từ cử nhân, kỹ sư đến trình độ thạc sĩ.

Riêng với tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, BVU đã cung cấp hơn 40% nguồn nhân lực cho tỉnh trong những năm gần đây. Hiện  BVU có 7 phòng, 5 khoa, viện và 3 trung tâm với hơn 400 cán bộ, giảng viên, nhân viên; 32 ngành thuộc các lĩnh vực kinh tế - luật - logistics, ngoại ngữ - khoa học xã hội, công nghệ kỹ thuật - nông nghiệp công nghệ cao, du lịch, sức khỏe...

Trong giai đoạn 2016-2021, BVU được chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT, công nhận đạt chuẩn 3 sao theo xếp loại của tổ chức QS Stars (Anh quốc).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU