12 thí sinh Đồng Nai không dự thi vì nằm trong diện cách ly dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tại Đồng Nai, tổng cộng có 12 thí sinh không dự thi  kỳ thi tốt nghiệp THPT (đợt 1) do nằm trong diện cách ly dịch Covid-19.
Thí sinh ở Đồng Nai làm thủ tục vào phòng thi  /// Ảnh: Lê Lâm Thí sinh ở Đồng Nai làm thủ tục vào phòng thi - Ảnh: Lê Lâm
Thí sinh ở Đồng Nai làm thủ tục vào phòng thi
Ảnh: Lê Lâm
Theo báo cáo nhanh của Sở GD-ĐT Đồng Nai, trong buổi sáng 9.8, có 12 thí sinh vắng thi do thuộc đối tượng cách ly dịch Covid-19. Trước đó, trong ngày 8.8, số lượng này chỉ là 8. Lý giải vấn đề này, báo cáo ghi rằng “có thể do điểm thi chưa nắm”.
Theo quy định của Bộ GD-ĐT, số thí sinh này sẽ được tổ chức thi vào đợt 2, cùng với các thí sinh bị cách ly ở địa phương khác trên cả nước.
Tại Đồng Nai, dịch tái bùng phát vào ngày 1.8 với bệnh nhân 595. Đến ngày 3.8, đến lượt chồng của bệnh nhân 595 nhiễm Covid-19, là bệnh nhân 669. Cả hai người này trước đó đi Đà Nẵng.
Đến nay, hơn 500 người F1,F2 có nguy cơ cao đều cho kết quả âm tính với  Covid-19 sau những lần xét nghiệm. Ngay cả con và người giúp việc của vợ chồng bệnh nhân 595 và 669 cũng chưa nhiễm Covid-19. Theo Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19, khả năng cao là Đồng Nai đã khống chế được nguồn lây dịch Covid-19 từ Đà Nẵng về.

Hú hồn một số thí sinh có nhiệt độ cao bất thường

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU