giáo dục thể chất

Chương trình giáo dục phổ thông mới môn giáo dục thể chất sẽ có sách giáo khoa cho học sinh /// NGỌC DƯƠNG

Lần đầu tiên có sách giáo khoa môn thể dục

7
Lần đầu tiên môn thể dục (tên gọi mới là giáo dục thể chất) có sách giáo khoa dành cho học sinh khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018. Điều này phải chăng nhằm để nâng cao chất lượng môn học?
Một tiết thể dục giữa giờ /// Thúy Hằng

Sợ môn thể dục!

0
Nhiều người bước qua thời gian đi học đã lâu nhưng môn thể dục vẫn là một nỗi ám ảnh. Làm sao để học trò không sợ môn thể dục và cảm thấy có hứng thú với môn học này là mong đợi của nhiều giáo viên.
Các em học sinh tham gia rèn luyện thể lực ở CLB   /// Ảnh: Hoàng Vân

Ý tưởng phát triển chiều cao của thầy giáo thể dục

0
Sau gần 2 năm hoạt động, CLB Vận động - Phát triển chiều cao do thầy Lê Văn Hiểu, giảng viên bộ môn giáo dục thể chất Trường CĐ Sư phạm Sóc Trăng sáng lập đã thu hút đông đảo phụ huynh đưa con tham gia.
Đội tuyển ĐH Duy Tân vô địch VUG 2017 khu vực TP.Đà Nẵng

Đại học Duy Tân vô địch VUG 2017 khu vực TP.Đà Nẵng

4
Với chiến thắng 3-1 đầy thuyết phục trong trận chung kết VUG 2017 (giải Thể thao sinh viên Việt Nam) khu vực Đà Nẵng, diễn ra vào chiều 16.4, Đại học (ĐH) Duy Tân đã bước lên bục vinh quang giành chức vô địch.
Tại sao giáo dục thể chất lại quan trọng với trẻ mầm non?

Tại sao giáo dục thể chất lại quan trọng với trẻ mầm non?

0
Theo nghiên cứu của ĐH Illinois (Mỹ),trẻ thường xuyên hoạt động thể chất sẽ có lớp “chất trắng”, đây là chất có khả năng kết nối các vùng của chất xám trong não, giúp trẻ tăng khả năng tập trung, nhận thức và hiệu quả học tập.