giao dịch trực tuyến

Động lực mới của Shopee sau IPO

Động lực mới của Shopee sau IPO

0
Công ty thương mại điện tử Sea (Singapore) - chủ sở hữu Shopee, vừa hoàn tất phát hành cổ phiếu lần đầu (IPO) tại sàn chứng khoán New York với mã SE, mang đến nhiều kỳ vọng cho tương lai của dịch vụ.
VCB-iB@nking thay đổi mật khẩu đảm bảo an toàn

Vietcombank thông báo điều chỉnh dịch vụ VCB - iB@nking

0
Từ ngày 1.11, nhằm tăng cường an toàn bảo mật trong việc sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến tại Vietcombank cũng như tuân thủ các quy định của Ngân hàng nhà nước, Vietcombank xin thông báo điều chỉnh một số nội dung.
Coco Framework của Microsoft sẽ tối ưu hệ thống blockchain hiện tại /// Ảnh: Reuters

Microsoft hé lộ công nghệ tăng tốc blockchain

0
Microsoft đang nghiên cứu một công nghệ mà họ tin rằng sẽ làm cho các hệ thống dựa trên blockchain trở nên nhanh hơn và riêng tư hơn, và nó sẽ thúc đẩy việc sử dụng phần mềm cho doanh nghiệp được an toàn hơn.
Bitcoin đã khởi đầu cho thế hệ tiền điện tử hiện nay /// Ảnh: Reuters

Những điều cần biết về tiền ảo

0
Tiền điện tử (cryptocurrency) hay còn gọi là tiền ảo, là hình thức tiền tệ được thiết kế cho mục đích bảo mật và mang đến tính ẩn danh cho giao dịch. Hiện tại, có rất nhiều tiền điện tử đang xuất hiện trên thị trường.
Quy định mới của Vietcombank đẩy trách nhiệm cho khách hàng?

Quy định mới của Vietcombank đẩy trách nhiệm cho khách hàng?

10
Vietcombank vừa đưa ra những quy định mới liên quan đến việc sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử. Tuy nhiên, có những điều khoản khá bất hợp lý và có thể khiến người dùng phải chịu phần thiệt khi gặp sự cố về bảo mật.
Người dùng cần cảnh giác khi tham gia giao dịch trực tuyến /// Ảnh: AFP

Những lời khuyên khi tham gia thanh toán trực tuyến

0
Theo bản phân tích bối cảnh mối đe dọa tài chính do hãng bảo mật Kaspersky thực hiện, gần nửa số cuộc tấn công lừa đảo được ghi nhận trong năm 2016 đều nhắm tới mục đích lấy tiền của nạn nhân.
Giao dịch trực tuyến cho phép người dùng có thể tiếp cận diễn biến thị trường một cách nhanh nhất, tạo sự thuận lợi trong quá trình đầu tư

VinaWeath ra mắt hệ thống nhận lệnh trực tuyến

0
Nhằm mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho nhà đầu tư, Công ty VinaWeath chính thức triển khai Hệ thống nhận lệnh trực tuyến chứng chỉ quỹ mở, viết tắt là MiO (My Investment Online).
Ông Trần Hải Linh, Tổng giám đốc Công ty Ví FPT chia sẻ về thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam  /// Ảnh: T.Luân

FPT được cấp phép ví điện tử

0
Ngày 7.5, tại TP.HCM, ông Bùi Quang Tiên, Vụ trưởng Vụ Thanh toán Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chính thức trao giấy phép cung cấp Dịch vụ trung gian thanh toán cho Công ty TNHH Ví FPT, thuộc tập đoàn FPT.
Alibaba chi 1 tỉ USD kiểm soát Lazada

Alibaba chi 1 tỉ USD kiểm soát Lazada

5
Gã khổng lồ thương mại điện tử Alibaba (Trung Quốc) vừa tuyên bố đã đạt được thỏa thuận mua lại quyền kiểm soát nền tảng thương mại điện tử tại Đông Nam Á là Lazada.
Sáu mẹo giúp an toàn trước sự tấn công của tin tặc

Sáu mẹo giúp an toàn trước sự tấn công của tin tặc

1
(TNO) Trong vài năm gần đây, an ninh mạng luôn là một vấn đề nóng bỏng và người dùng thường xuyên phải đối mặt với nguy cơ bị tin tặc tấn công. Như thế, với một người dùng không chuyên, làm thế nào có thể an toàn trước sự tấn công của tin tặc?