Giang Hồng Ngọc vướng nghi án mang bầu sau khi công khai bạn trai

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Những hình ảnh Giang Hồng Ngọc chụp cùng bạn trai với vòng hai to bất thường khiến người hâm mộ hoài nghi về việc cô đang mang thai.

Bức ảnh 'gây bão' cộng đồng mạng của Giang Hồng Ngọc /// Ảnh: FBNV
Bức ảnh 'gây bão' cộng đồng mạng của Giang Hồng Ngọc
Ảnh: FBNV

Mới đây, trên trang cá nhân người yêu của Giang Hồng Ngọc chia sẻ hình ảnh bộ đôi tình cảm bên nhau. Bên cạnh sự tình tứ của cặp đôi, điều khiến người hâm mộ chú ý nhất trong bức ảnh chính là vòng hai to bất thường của giọng ca Em biết nên không vấn vương. Dễ dàng nhận thấy nữ ca sĩ tăng cân hơn trước, vòng hai hơi nhô cao. Điều này khiến không ít người hâm mộ đặt nghi vấn cô đang mang thai.

Giang Hồng Ngọc vướng nghi án mang bầu sau khi công khai bạn trai - ảnh 1
Cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình cảm trên trang cá nhân
Ảnh: FBNV

Liên lạc với Giang Hồng Ngọc, nữ ca sĩ cho biết hiện tại cô đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ và không muốn chia sẻ về vấn đề này. Quán quân Nhân tố bí ẩn 2014 cho biết: “Thông tin hiện giờ tôi không xác nhận vì báo chí chí lấy hình trên Facebook đăng nên chưa có gì chính xác cả. Hiện tại tôi cũng chưa sẵn sàng chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Nếu có thông tin gì tôi sẽ chủ động chia sẻ với người hâm mộ sau”, cô nói.

Giang Hồng Ngọc vướng nghi án mang bầu sau khi công khai bạn trai - ảnh 2
Hình ảnh Giang Hồng Ngọc về ra mắt gia đình bạn trai
Ảnh: FBNV

Tháng 6.2018, trên trang cá nhân của mình, Giang Hồng Ngọc bất ngờ chia sẻ hình ảnh nắm tay một người đàn ông với dòng trạng thái: "Chỉ mong ta bình yên, anh nhé". Lập tức, dòng trạng thái của cô thu hút sự quan tâm, bình luận của bạn bè, người hâm mộ bởi đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh cùng người đàn ông giấu mặt. Trong một bài phỏng vấn, học trò Hồ Ngọc Hà tiết lộ cô đang tìm hiểu một người đàn ông làm văn phòng tại nước ngoài và bày tỏ hy vọng tiến đến hôn nhân nếu mọi chuyện tốt đẹp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU