Giang Hồng Ngọc táo bạo hôn trai Tây dù đã kết hôn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau gần 1 năm từ sản phẩm hợp tác với diễn viên Việt Anh, Giang Hồng Ngọc lại tái ngộ khán giả trong loạt sản phẩm mới. Trong hậu trường, nữ ca sĩ có cảnh hôn trai Tây đắm đuối khiến khán giả tỏ mò.

Giang Hồng Ngọc khẳng định ông xã không ghen khi tình tứ cùng trai Tây /// Ảnh: Kỳ Anh
Giang Hồng Ngọc khẳng định ông xã không ghen khi tình tứ cùng trai Tây
Ảnh: Kỳ Anh

Khi hoạt động sân khấu vẫn khá trầm lắng, Giang Hồng Ngọc quyết định làm Một cuốn tự tình để dành tặng cho người hâm mộ. Với 6 ca khúc, giọng ca Phải quên anh thôi muốn xây dựng thành một cuốn tự tình gồm 7 tập, sẽ được phát mỗi tuần 1 tập trên kênh YouTube của Giang Hồng Ngọc. Đặc biệt sau mỗi tập là những lời tự sự dẫn vào tập tiếp theo để xây dựng một câu chuyện logic, tạo cho người thưởng thức cảm nhận rõ hơn những gì mà cảm xúc của nữ ca sĩ đặt vào. 

Giang Hồng Ngọc táo bạo hôn trai Tây dù đã kết hôn - ảnh 1

Để chuẩn bị cho dự án, Giang Hồng Ngọc cũng tung ra bộ hình mới

Ảnh: Kỳ Anh

 
Giang Hồng Ngọc táo bạo hôn trai Tây dù đã kết hôn - ảnh 2

Vẫn là một Giang Hồng Ngọc với biệt danh “Quý cô Bolero”, nhưng hình ảnh mang nét trầm đẹp và buồn

Ảnh: Kỳ Anh

Người được Giang Hồng Ngọc lựa chọn để làm “người tình” là chàng vũ công Daniel, người từng hỗ trợ cô diễn tại X- Factor 2014. Sở hữu vẻ ngoài hút hồn cùng những bước nhảy điêu luyện, Daniel là cái tên mà nhiều khán giả Việt khó quên khi từng xem các mùa Bước nhảy hoàn vũ. Sau 6 năm đây là lần đầu tiên cả hai hợp tác trở lại xuyên suốt 6 tập phát sóng. Hai người vào vai rất ngọt, tình tứ trong từng đầu mày cuối mắt, trao nhau nụ hôn từ nhẹ như cánh chuồn đáp trên mặt nước đến đắm đuối thiết tha.

Nhiều người trong ê-kíp trêu đùa, hẳn giữa Ngọc và Daniel có “chút gì” mới có thể nhập vai như vậy. Tuy nhiên Giang Hồng Ngọc khẳng định cả hai coi nhau như bạn bè tốt, ông xã cô biết vậy nên không hề ghen. Từng nhờ bạn thân Việt Anh làm người tình của vợ trong MV, lần này, chồng Giang Hồng Ngọc khi xem những cảnh hậu trường thân mật của vợ và trai Tây còn nhiệt tình góp ý cho cô nên tự tình thế nào để người xem thực sự bị cuốn vào câu chuyện mà mình kể.

Giang Hồng Ngọc táo bạo hôn trai Tây dù đã kết hôn - ảnh 3

Nữ ca sĩ có dịp hội ngộ chàng trai Tây sau 6 năm tham gia X- Factor 2014

Ảnh: Kỳ Anh

Giang Hồng Ngọc táo bạo hôn trai Tây dù đã kết hôn - ảnh 4Cả hai thể hiện nhiều cảnh tình tứ đầy ngọt ngào trong sản phẩm âm nhạc này

Ảnh: Kỳ Anh

Giang Hồng Ngọc táo bạo hôn trai Tây dù đã kết hôn - ảnh 5

Giọng ca sinh năm 1989 chia sẻ cô sẽ hát những bản trữ tình da diết bằng cảm xúc thật mộc mạc và gần gũi nhất

Ảnh: Kỳ Anh

Giang Hồng Ngọc táo bạo hôn trai Tây dù đã kết hôn - ảnh 6

Chuẩn bị cho một dự án dài hơi nhưng nữ ca sĩ khiêm tốn cho biết, cô chỉ dám gọi sản phẩm mình làm như “cây nhà lá vườn”, không phải là kinh phí quá cao

Ảnh: Kỳ Anh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU