Giang Hồng Ngọc: 'Chồng tôi không ghen, ngược lại tôi ghen nhiều hơn'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Giang Hồng Ngọc có dịp tiết lộ cuộc sống hôn nhân với ông xã trong Đấu trường ngôi sao. Cô chia sẻ: 'Tôi không thể bắt chồng lãng mạn, ướt át nhưng anh cố gắng bày tỏ cảm xúc với tôi mỗi ngày'.

Giang Hồng Ngọc tiết lộ mối tình đầu từ năm 18 tuổi, khẳng định chồng sẽ không ghen khi biết chuyện /// Ảnh: BTC
Giang Hồng Ngọc tiết lộ mối tình đầu từ năm 18 tuổi, khẳng định chồng sẽ không ghen khi biết chuyện
Ảnh: BTC

Trong tập bán kết của Đấu trường ngôi sao, Giang Hồng Ngọc có dịp chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Cô tiết lộ mối tình đầu trong sáng, dễ thương là những năm 18 tuổi với những cái nắm tay, hôn nhẹ lên má bẽn lẽn. Đến bây giờ mặc dù người ấy và Giang Hồng Ngọc không còn liên lạc, cả hai đã có gia đình nhưng cô luôn trân trọng những kỷ niệm tuyệt vời đầu tiên trong đời. Nữ ca sĩ tiết lộ khi chia sẻ câu chuyện trên sóng truyền hình, ông xã Xuân Văn sẽ không ghen với những mối tình trong quá khứ của vợ bởi vì ai cũng có người yêu cũ. Đặc biệt khi chồng hiểu con người cô từ lúc mới yêu nên hoàn toàn tin tưởng.

Nữ ca sĩ tâm sự: “Chồng tôi thường không ghen bởi bao nhiêu năm ở cùng nhau chúng tôi hiểu, dành lòng tin với nhau là chính. Ngược lại tôi còn ghen với anh ấy nhiều hơn”. Giang Hồng Ngọc cho biết, ngày xưa ông xã vốn rất đào hoa thật, nhưng hiện tại từ lúc quen cô, Xuân Văn không lăng nhăng với ai cả. Giọng ca Hãy xem như ta chưa từng không kiểm soát chồng nhưng người bạn đời tự cho cô xem để mọi thứ rõ ràng.

Giang Hồng Ngọc: 'Chồng tôi không ghen, ngược lại tôi ghen nhiều hơn' - ảnh 1

Giang Hồng Ngọc hạnh phúc vì chồng bớt khô khan, bất ngờ làm tiệc kỷ niệm một năm ngày cưới cho vợ

Ảnh: BTC

Giang Hồng Ngọc cũng nói thêm ông xã cô làm môi trường nhà nước nên rất bộc trực, nóng tính và không biết thế nào là lãng mạn, ngọt ngào. Nữ ca sĩ tiết lộ: “Tôi là nghệ sĩ nên luôn đòi hỏi chồng phải lãng mạn. Tôi cứ thậm thụt, thấy tưng tức, thậm chí phàn nàn vì chồng quá khô khan. Dần dần, tôi hiểu tính anh ít phô trương nhưng hành động đều từ trong lòng. Ở bên tôi, anh ấy không hoàn toàn biến thành con người khác nhưng luôn cố gắng thay đổi mỗi ngày, học cách quan tâm đến tôi nhiều hơn. Hiện tại, anh ấy bớt đi phần nào sự khô khan. Do tính chất công việc không thể nào bắt anh ấy ướt át được nhưng vì tôi mà anh cố gắng bày tỏ cảm xúc mỗi ngày nhiều hơn”.

Giang Hồng Ngọc: 'Chồng tôi không ghen, ngược lại tôi ghen nhiều hơn' - ảnh 2

Nữ ca sĩ xuất hiện rạng rỡ trong chương trình Đấu trường ngôi sao

Ảnh: BTC

Khi đang chia sẻ, giọng ca sinh năm 1989 nhớ lại khoảnh khắc hạnh phúc, cảm động mà ông xã dành cho mình cách đây một tháng. “Tháng 11 với tôi nhiều ý nghĩa vì là ngày sinh nhật con trai Cà Rốt, sau đó 1 ngày là kỷ niệm 1 năm ngày cưới của hai vợ chồng. Đúng ngày, anh ấy không nói gì mà làm một trò camera ẩn lừa tôi. Khi trên xe về nhà, anh nhắn cho tôi những tin nhắn khiến tôi tức tối. Tôi về nhà định nói chuyện ra lẽ với anh nhưng khi vừa mở cửa bước vào, tôi bất ngờ, bật khóc vì thấy nhà được trang trí đầy bóng bay, bàn tiệc. Anh đã dành nhiều tâm huyết cùng các em tổ chức bữa tiệc bất ngờ, chắc là anh ấy yêu tôi nhiều lắm”. Sau 3 năm yêu nhau cùng một năm cưới nhau, nữ ca sĩ gửi lời nhắn gửi yêu thương đến chồng và mong cuộc hôn nhân với ông xã sẽ bền vững, hạnh phúc mãi mãi trong tương lai.

Trở lại với Đấu trường ngôi sao, tại vòng lập đội, Nguyên Vũ trao tặng 5 giọng hát Lưu Ánh Loan, Hồng Phượng, Ngọc Hân, Lưu Trúc Ly, Hồng Quyên cho Giang Hồng Ngọc. Nữ ca sĩ thổ lộ khi nhận từ đàn anh, cô choáng ngợp nhẹ nhưng 5 ca sĩ đều có giọng hát rất hay và định hình được phong cách trong lòng khán giả. Đây là lợi thế vì thế cô sẽ mang những điều đơn giản, mộc mạc nhất thể hiện trong một tiết mục bolero lên sân khấu trong đêm bán kết lên sóng ngày 24.12 trên THVL1.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU