giảm viêm

Ớt /// Shutterstock

Ăn cay: Có lợi ích và rủi ro gì?

0
Cơ thể con người phản ứng với thức ăn cay một cách rõ rệt: bị chảy nước mắt, nước mũi, cảm giác cay ở lưỡi và tai thì bừng đỏ.
 /// Ảnh: Shutterstock

Trà gừng có phải lúc nào cũng tốt?

11
Trang Healthline dẫn lời các chuyên gia cho biết trà gừng (ảnh) mang lại nhiều lợi ích như cải thiện sức khỏe tim mạch, kiểm soát lượng đường trong máu, hỗ trợ giảm cân, ngăn ngừa cao huyết áp, hỗ trợ hệ miễn dịch, khắc phục một số vấn đề khác thường gặp như say tàu xe, nôn mửa hay giúp giảm đau.
Chuối là món ăn nhẹ hoàn hảo sau khi tập thể dục  /// Ảnh: Shutterstock

Nên ăn chuối trước, trong hay sau khi tập luyện?

0
Nhiều người nghĩ chuối là món ăn nhẹ hoàn hảo sau khi tập thể dục. Đây là loại thực phẩm dễ tìm, dễ tiêu hóa, chứa các chất dinh dưỡng giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn sau khi tập thể dục.
Hạt óc chó có tác dụng chống viêm, qua đó giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim /// Ảnh: Shutterstock

Phòng bệnh tim nhờ hạt óc chó

0
Nghiên cứu được công bố trên chuyên san Journal of the American College of Cardiology cho thấy hạt óc chó có tác dụng chống viêm, qua đó giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
Bạn đừng vội quăng túi trà vào thùng rác sau khi đã dùng cho ly nước giải khát của bạn vì chúng có thể mang lại những lợi ích nhờ vào những đặc tính tốt cho sức khỏe /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Thứ tưởng vứt đi này lại có công dụng làm đẹp bất ngờ!

1
Túi trà có thể đem lại điều kỳ diệu cho vẻ đẹp của bạn. Nghĩa là, ngoài việc tăng cường năng lượng để bạn sẵn sàng hơn cho công việc hằng ngày, những túi trà khiêm tốn này có thể làm nhiều điều hơn nữa mà bạn có thể không nghĩ tới.

Tin đọc nhiều