giam tram cam

 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Những điều bí ẩn về ‘chuyện ấy’

0
Tình yêu và sự lãng mạn vẫn còn là điều bí ẩn, thậm chí các nhà khoa học không thể giải thích tại sao một số sự việc xảy ra khi người ta yêu nhau.
 /// Ảnh: Shutterstock

Liệu pháp đẩy lùi trầm cảm

0
Trầm cảm đã trở thành một trong những bệnh tâm thần phổ biến nhất ngày nay, đó là do cuộc sống nhiều áp lực cùng thời gian nghỉ ngơi ít.
 /// Ảnh: Minh Khôi

Ngừa bệnh nhờ khoai tây

0
Các nhà khoa học cho biết khoai tây chứa mọi loại a xít amin và nhiều dưỡng chất có tác dụng cải thiện sức khỏe.
Ảnh: Shutterstock

Trí nhớ cải thiện nhờ... hát

0
Hát lớn những bài yêu thích không chỉ thúc đẩy tâm trạng mà còn cải thiện trí nhớ ở những người trong giai đoạn đầu của bệnh mất trí nhớ. 
Sống khỏe và thọ nên tránh stress - Ảnh minh họa: Shutterstock

5 bí quyết sống khỏe và sống thọ

0
Tiến sĩ Joseph C. Maroon, giáo sư và là phó chủ tịch khoa Phẫu thuật Thần kinh tại Viện khoa học thần kinh thuộc Trung tâm y tế Pittsburgh của Đại học Pittsburgh (Mỹ) chia sẻ 5 bí quyết sống khỏe mạnh và sống thọ trên trang Livestrong.
Ngừa ngất xỉu nhờ... ngửi

Ngừa ngất xỉu nhờ... ngửi

0
Một nghiên cứu mới được Hiệp hội Tim mạch châu Âu công bố, cho thấy các hành động như ngửi và thở hổn hển để nạp một lượng không khí vào cơ thể có thể ngừa ngất xỉu.
Sự tự tin giúp chị em tăng cường ham muốn tình dục

Sự tự tin giúp chị em tăng cường ham muốn tình dục

0
(Tin Nóng) Phụ nữ muốn tăng ham muốn tình dục, cải thiện trí nhớ, kỹ năng nói, khả năng sinh sản, và giảm cân, hãy là một người tự tin, theo một nghiên cứu mới của Trường đại học Michigan (Mỹ).
Cam giúp điều chỉnh tâm trạng vào ngày "đèn đỏ" - Ảnh: Shutterstock

Ăn gì vào ngày 'đèn đỏ'?

0
(TNO) Một số thực phẩm ăn trong ngày "đèn đỏ" sẽ giúp phụ nữ giảm được những triệu chứng khó chịu của ngày này, theo Self.
Ảnh: Shutterstock

Thể dục giúp giảm trầm cảm

0
Tập thể dục thường xuyên và bỏ hút thuốc có thể giúp ngừa trầm cảm, một triệu chứng phổ biến ở những người từng lên cơn đau tim, theo nghiên cứu mới công bố trên European Heart Journal.
Ăn gì để thấy vui?

Ăn gì để thấy vui?

0
Một số loại thực phẩm khi ăn vào sẽ giúp chúng ta có tâm trạng phấn chấn, vui vẻ và cảm thấy hạnh phúc hơn, theo Mirror.
Ăn sữa chua giúp cải thiện tâm trạng - Ảnh: Shutterstock

Ăn gì để thấy vui?

0
(TNO) Một số loại thực phẩm khi ăn vào sẽ giúp chúng ta có tâm trạng phấn chấn, vui vẻ và cảm thấy hạnh phúc hơn, theo Mirror.