giảm mỡ máu

Khoai lang nướng có tác dụng giảm cân, giảm mỡ máu và cholesterol, lại ít chất bột gây béo. /// Ảnh: TN

Khi khoai lang nướng đi vào bữa chính

0
Có một xu hướng hiện đại của ẩm thực là tìm về những sản phẩm bản địa đã trở thành truyền thống, dù cách chế biến phù hợp với thời đại công nghiệp.
Chỉ mới xử phạt được cơ sở có phép!

Chỉ mới xử phạt được cơ sở có phép!

0
Theo ông Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), những thông tin quảng bá tràn lan trên mạng nhất là về sản phẩm phòng chống và điều trị ung thư, giảm mỡ máu, trị bệnh tiểu đường, trị béo phì từ thảo dược, xương khớp... cần được chấn chỉnh để tránh gây hiểu lầm cho người bệnh.
 
Giảm mỡ máu bằng thực phẩm

Giảm mỡ máu bằng thực phẩm

0
Mỡ máu cao hay cholesterol cao sẽ tạo ra những mảng bám tích tụ trong thành động mạch, khiến động mạch bị cứng, hẹp và có thể bị tắc nghẽn. Kết quả làm cho máu và ô xy không lưu thông được dẫn đến chứng đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, đột quỵ, huyết áp cao.
Ăn uống giảm mỡ máu

Ăn uống giảm mỡ máu

0
Giống như nhiều bệnh tật khác, cao mỡ máu cũng là một vấn đề nghiêm trọng. Lương y Bàng Cẩm đã hướng dẫn một số món ăn dùng cho người có bệnh này.
Dùng dưa leo giảm mỡ máu

Dùng dưa leo giảm mỡ máu

0
Vừa rồi qua xét nghiệm kiểm tra sức khỏe định kỳ hằng năm, kết quả tôi có mỡ trong máu hơi cao. Hiện tại tôi không muốn dùng tân dược, vậy xin hướng dẫn giúp tôi cách dùng rau, trái nào đó thật đơn giản để cải thiện tình trạng này. Xin cám ơn. (phuongtr...@)
Món ăn giảm mỡ máu

Món ăn giảm mỡ máu

0
Chứng mỡ máu tăng cao có thể gây ra nhiều căn bệnh hiểm nghèo. Dưới đây là một số cách ăn uống hiệu quả, giúp kiểm soát mỡ máu và những triệu chứng liên quan.