Giám khảo Trần Uyên Phương chọn đội Võ Hoàng Yến chiến thắng tập 11 'The Face'

0

Khả năng làm việc nhóm hiệu quả, sức sáng tạo của đội Võ Hoàng Yến đã chinh phục hoàn toàn giám khảo Trần Uyên Phương và người xem. Do đó, chiến thắng tại tập 11 The Face là phần thưởng xứng đáng dành cho đội Võ Hoàng Yến.

Giám khảo Trần Uyên Phương chọn đội Võ Hoàng Yến chiến thắng tập 11 'The Face'
Giám khảo Trần Uyên Phương chọn đội Võ Hoàng Yến chiến thắng tập 11 'The Face' - ảnh 1
Ông Stefan Reicherstorfer, Giám đốc Khối Marketing của Tập đoàn Tân Hiệp Phát, người được biết tới là chuyên gia marketing hàng đầu thế giới về hàng tiêu dùng

Tối 16.12, tập 11 The Face Việt Nam 2018 đã chính thức lên sóng và tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo công chúng. Trong tập này, Trà Sữa Macchiato Không Độ là đơn vị đồng hành với các thí sinh. Sự xuất hiện của bà Trần Uyên Phương - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát; ông Stefan Reicherstorfer - Giám đốc Khối Marketing của Tập đoàn Tân Hiệp Phát - đại diện nhãn hàng Trà Sữa Macchiato Không Độ để lại ấn tượng đặc biệt khi có những tư vấn quý giá dành cho các thí sinh trước thử thách mang tính quyết định vào Top 6.

Linh Chi trong buổi casting
Linh Chi trong buổi casting

Với thử thách đặt ra giúp thí sinh bộc lộ được những thế mạnh vốn có, từng bước tiến gần hơn đến với công việc trở thành một gương mặt đại diện cho nhãn hàng, mà cụ thể là Trà Sữa Macchiato Không Độ, nhiều thí sinh như Trâm Anh, Tuấn Kiệt, Linh Chi... đã nhận được nhiều lời khen ngợi.

Ở thử thách chính, mỗi đội sẽ thực hiện một video clip quảng bá cho thương hiệu Trà Sữa Macchiato Không Độ. Trong đó, thí sinh sẽ được hóa thân thành cặp đôi huấn luyện viên - thí sinh để truyền tải thông điệp “Ngon khó cưỡng” của Trà Sữa Macchiato Không Độ.

Bà Trần Uyên Phương - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát
Bà Trần Uyên Phương - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát
Tuy không có nhiều kinh nghiệm bằng Minh Hằng và Thanh Hằng trong việc thực hiện video clip quảng bá, thế nhưng Võ Hoàng Yến đã xuất sắc giành được chiến thắng nhờ sự thông minh, sáng tạo của mình.

Thay vì sắp xếp Quỳnh Anh vào vai huấn luyện viên, Tôn Tuấn Kiệt sẽ là thí sinh thì Võ Hoàng Yến đã làm điều ngược lại. Trở thành một “phiên bản” của Võ Hoàng Yến, Tôn Tuấn Kiệt không ngại đi giày cao gót, khoe khả năng catwalk của mình. Nam thí sinh còn cho thấy sự lém lỉnh khi lồng lép những câu thoại “thương hiệu” của host Nam Trung, tạo nên một điểm nhấn thú vị cho video clip.

Quỳnh Anh và Tôn Tuấn Kiệt của đội Võ Hoàng Yến
Quỳnh Anh và Tôn Tuấn Kiệt của đội Võ Hoàng Yến
Sử dụng “chiêu trò” để gây được sức hút và tạo nên màu sắc riêng, tuy nhiên đây không phải là yếu tố quyết định để giám khảo đặc biệt, bà Trần Uyên Phương lựa chọn đội Võ Hoàng Yến giành chiến thắng. Vị giám khảo đặc biệt này nhận định đội Võ Hoàng Yến có màn trình diễn thuyết phục người xem nhất, sáng tạo nhất, đồng thời cũng là đội bám sát nhất yêu cầu nhãn hàng đặt ra trước khi quay TVC.

Khi vào vai thí sinh, Quỳnh Anh vì mải mê thưởng thức vị thơm, béo của Trà Sữa Macchiato Không Độ mà quên mất nhiệm vụ của mình. Với tư cách là một “huấn luyện viên” cho Quỳnh Anh, Tôn Tuấn Kiệt đã lên tiếng nhắc nhở và bước ra thị phạm. Song, với sức hấp dẫn, ngon khó cưỡng mà Trà Sữa Macchiato Không Độ mang lại, Tôn Tuấn Kiệt cũng khó lòng chối từ. Và Tôn Tuấn Kiệt là thí sinh có sự thể hiện tốt hơn với vai trò thị phạm, tạo được sự tin tưởng và thuyết phục tuyệt đối.

Tuấn Kiệt là thí sinh có sự thể hiện tốt trong thử thách
Tuấn Kiệt là thí sinh có sự thể hiện tốt trong thử thách
Trong khi đó, hai thí sinh ở hai đội còn lại khi vào vai huấn luyện viên chưa thể hiện rõ sự vượt trội của mình trong lần bước ra thị phạm cách thưởng thức vị “Ngon khó cưỡng” của Trà Sữa Macchiato Không Độ cho thí sinh. Vì vậy, thông điệp của sản phẩm cũng không được “tô đậm” bằng.

Chiến thắng của đội Võ Hoàng Yến đến từ khả năng làm việc nhóm hiệu quả, sự sáng tạo bất ngờ và cách phân bố vị trí, vai trò của thí sinh trong đội rất hợp lý. Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của thầy trò đội Võ Hoàng Yến.

Đội Võ Hoàng Yến xứng đáng giành được chiến thắng
Đội Võ Hoàng Yến xứng đáng giành được chiến thắng
Trà sữa Macchiato Không Độ là sản phẩm trà sữa cao cấp đóng chai đầu tiên tại Việt Nam mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát vừa tung ra thị trường. Đây chính là nhãn hàng tài trợ chính cho chương trình The Face Vietnam 2018.

Trà sữa Macchiato Không Độ được hòa quyện giữa vị thơm béo của sữa nhập từ châu Âu hòa quyện với hương thanh mát của lá trà tươi Thái Nguyên, được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ vô trùng Aseptic đáp ứng hoàn hảo nhu cầu thưởng thức trà sữa tiện lợi, mọi lúc mọi nơi của hàng triệu người tiêu dùng bằng vị ngon khó cưỡng.

Quán quân mùa giải The Face Vietnam 2018 sẽ có cơ hội làm việc cùng nhãn hàng Trà Sữa Macchiato Không Độ trong vòng 1 năm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU