Giám đốc U.50 cưới mẹ đơn thân sau 2 tháng tham gia 'Bạn muốn hẹn hò'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người Quảng Nam, kẻ Sài Gòn, cặp đôi quyết định về chung một nhà sau 2 tháng được Hồng Vân - Quyền Linh mai mối tại Bạn muốn hẹn hò khiến ai cũng bất ngờ.

Nhờ sự 'mát tay' của ông mai bà mối Quyền Linh - Hồng Vân, cặp đôi Minh Hậu - Bích Liên đã thực sự tìm thấy nhau và có một tình yêu viên mãn /// Ảnh: BTC
Nhờ sự 'mát tay' của ông mai bà mối Quyền Linh - Hồng Vân, cặp đôi Minh Hậu - Bích Liên đã thực sự tìm thấy nhau và có một tình yêu viên mãn
Ảnh: BTC

Mới đây, cặp đôi Lê Minh Hậu (45 tuổi) - Nguyễn Thị Bích Liên (39 tuổi) được mai mối trong Bạn muốn hẹn hò tập 693 đã kết hôn sau gần 2 tháng quen nhau. Điều đặc biệt, dù là đồng hương Quảng Nam nhưng Minh Hậu đang sinh sống tại TP.HCM, khiến việc tìm hiểu tưởng chừng như khó khăn. Tuy nhiên, chính sự từng trải khi cả hai đều từng “qua một lần đò”, giúp họ dễ thấu hiểu, cảm thông và quyết định đến với nhau.

Chia sẻ tại chương trình, Bích Liên đã ly hôn 10 năm, hiện đang sống cùng con gái (con trai hiện sống cùng chồng cũ). Trong khi đó, nam giám đốc Minh Hậu cũng đã “chăn đơn gối chiếc” hơn 1 năm. Nếu đàng gái thu hút với vẻ ngoài mặn mà, xinh đẹp của người phụ nữ U.40, thì bạn trai khiến ông mai Quyền Linh và bà mối Hồng Vân ấn tượng bởi sự nhẹ nhàng, tinh tế và đầy tình cảm.

Ngay tại chương trình, tình cảm của cặp đôi Minh Hậu - Bích Liên đã được ông mai bà mối và người thân rất ủng hộ. Bố đàng trai cũng khuyến khích con nhanh chóng bấm nút, để cùng xây đắp duyên nợ. “Đầu tiên, tôi rất cảm ơn ê-kíp chương trình đã tâm huyết tìm kiếm một người phù hợp với mình. Gặp được cô ấy là cả một sự may mắn rất lớn. Trước khi tham gia chương trình, tôi có nhiều tâm tư lắm nhưng tôi có niềm tin sẽ gặp được tình yêu đích thực. Và Bạn muốn hẹn hò đã giúp tôi có được nó", Minh Hậu chia sẻ.

Giám đốc U.50 cưới mẹ đơn thân sau 2 tháng tham gia 'Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 1

Minh Hậu từng khiến Quyền Linh sửng sốt khi dắt cả họ đến tham gia hẹn hò

Ảnh: BTC

Ngay sau khi bấm nút, Bích Liên đã về ra mắt gia đình bạn trai và có buổi hẹn hò đầu tiên ngay tối hôm đó. Hôm sau, cô trở về Quảng Nam, bắt đầu hành trình yêu xa với bạn trai. Để đối phương không cảm thấy cô đơn, cả hai đều đặn một, hai tuần bay ra bay vào thăm người kia để khoảng cách địa lý Quảng Nam - Sài Gòn không còn là vấn đề khiến tình yêu cách trở. Cả hai đã có những giây phút tìm hiểu hết sức hạnh phúc, chưa một lần cãi nhau hay giận hờn từ lúc quen đến khi cưới.

Giám đốc U.50 tiết lộ, chuyện tình của cả hai quá thuận lợi, ngay cả việc kết thân với con riêng của vợ cũng không gặp khó khăn: “Ngày đầu gặp các con, hai bé có chút ngại ngùng nhưng cũng dần cởi mở và vui vẻ”. Được biết, Minh Hậu rất chu đáo và tận tâm trong việc chăm sóc hai bé, khiến Bích Liên khẳng định anh xứng đáng đạt 100 điểm, không cần thay đổi bất cứ điều gì vì đã quá tuyệt vời.

Giám đốc U.50 cưới mẹ đơn thân sau 2 tháng tham gia 'Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 2

Bích Liên từng kết hôn với người chồng vũ phu nên ám ảnh bạo lực hôn nhân

Ảnh: Chụp màn hình

Việc tiến tới hôn nhân khá nhanh, chỉ sau gần 2 tháng đến với chương trình khiến ai cũng bất ngờ. Thậm chí, cả cặp đôi cũng không tin chuyện tình cảm lại tiến nhanh đến vậy. “Cả hai cảm thấy hợp nhau ở mọi phương diện, khía cạnh và cả cảm xúc nên thời gian tuy có nhanh, nhưng thực ra cũng hợp lý. Trao nhau đôi nhẫn, ngoài để cầu hôn còn hi vọng cả hai sẽ “nhẫn nhịn, nhẫn nhục” cùng nhau đi đến hết cuộc đời. Cuộc sống tương lai tuy sẽ có nhiều khó khăn nhưng mình tin sẽ không có điều gì làm ảnh hưởng tình yêu mình dành cho bà xã", Minh Hậu chia sẻ.

Giám đốc U.50 cưới mẹ đơn thân sau 2 tháng tham gia 'Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 3

Cặp đôi cho biết cả hai rất hợp nhau, các con cũng đều ủng hộ quyết định của bố mẹ

Ảnh: BTC

Sau hôn lễ tại Quảng Nam, Bích Liên chính thức chuyển vào sống cùng chồng tại TP.HCM, bắt đầu công việc mới và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hôn nhân viên mãn. Chia sẻ về dự định tương lai, Bích Liên cho biết mình và ông xã đã có kế hoạch sinh thêm một bé nhưng vẫn đợi một thời điểm cả hai thấy thích hợp nhất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU