Giám đốc sở tát lái xe xin từ chức

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ông Vũ Đức Dũng, Giám đốc Sở KH-CN tỉnh Ninh Bình, người bị cảnh cáo vì tát là xe, đã có đơn xin thôi giữ chức Bí thư chi bộ, thôi giữ chức Giám đốc sở, thôi tham gia BCH Đảng bộ tỉnh Ninh Bình.

Giám đốc sở tát lái xe xin từ chức

Chiều 18.10, thông tin từ Tỉnh ủy Ninh Bình cho biết ông Vũ Đức Dũng, Giám đốc Sở KH-CN tỉnh này, đã có đơn gửi Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh xin thôi giữ chức Bí thư chi bộ, thôi giữ chức Giám đốc sở, thôi tham gia BCH Đảng bộ tỉnh Ninh Bình.

Giám đốc sở tát lái xe xin từ chức - ảnh 1

tin liên quan

Cảnh cáo giám đốc sở tát lái xe

Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Ninh Bình vừa bỏ phiếu thống nhất hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với ông Vũ Đức Dũng, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, vì đã tát lái xe và vi phạm một số quy định khác.

Ông Dũng có đơn xin từ chức trước khi BCH Đảng bộ tỉnh bỏ phiếu kỷ luật cảnh cáo đối với ông do liên quan đến việc tát lái xe và các vi phạm khác.

Hiện Tỉnh ủy đã có văn bản giao cho Ban Cán sự Đảng ủy UBND tỉnh Ninh Bình chỉ đạo các cơ quan chức năng xem xét xử lý các bước tiếp theo; đồng thời, điều chuyển ông Dũng đến vị trí công tác mới.

Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, ngày 16.10, BCH Đảng bộ tỉnh Ninh Bình đã bỏ phiếu, thống nhất quyết định kỷ luật với hình thức cảnh cáo đối với ông Dũng, vì đã mắc những vi phạm như: thiếu trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện việc bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý...

Ngoài ra, trong chuyến đi công tác tại Nghệ An hồi giữa tháng 7 vừa qua, ông Dũng đã có hành vi chửi bới, tát lái xe của Sở KH-CN.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU