Giám đốc Sở KH-CN tỉnh Ninh Bình bị cảnh cáo vì tát lái xe

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ông Dũng chửi bới, tát anh Linh trong chuyến công tác hồi tháng 7 vừa qua là hành vi xúc phạm nghiêm trọng tới nhân phẩm, danh dự của người khác.

Giám đốc Sở KH-CN tỉnh Ninh Bình bị cảnh cáo vì tát lái xe

Sáng 16.10, tại hội nghị của BCH Đảng bộ tỉnh Ninh Bình, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Ninh Bình đã báo cáo kết quả kiểm tra, xem xét đề nghị thi hành kỷ luật đối với ông Vũ Đức Dũng, Giám đốc Sở KH-CN Ninh Bình, liên quan đến vụ việc ông này có hành vi tát nhân viên lái xe và mắc phải một số vi phạm khác.

UBKT Tỉnh ủy Ninh Bình xác định ông Dũng chửi bới, tát anh Vũ Hàm Linh (lái xe của Sở KH-CN Ninh Bình) trong chuyến công tác hồi tháng 7 vừa qua là hành vi xúc phạm nghiêm trọng tới nhân phẩm, danh dự của người khác, gây dư luận xấu.

Đoàn kiểm tra còn phát hiện trong quá trình công tác, ông Dũng đã thiếu trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện việc bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý. BCH Đảng bộ tỉnh Ninh Bình đã nhất trí kỷ luật với hình thức cảnh cáo, cho thôi giữ các chức vụ trong Đảng tại Đảng bộ Sở KH-CN tỉnh Ninh Bình nhiệm kỳ 2015 - 2020 đối với ông Dũng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU