Giám đốc JMG toàn cầu: Khóa 3 học viện Nutifood JMG 'chất' hơn cả lứa Công Phượng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giám đốc học viện JMG toàn cầu Vincent Dufour khen 17 tân học viên khóa 3 học viên Nutifood có chất lượng cao nhất trong lịch sử 15 năm JMG ở Việt Nam, hơn cả lứa Công Phượng.

Giám đốc JMG toàn cầu: Khóa 3 học viện Nutifood JMG 'chất' hơn cả lứa Công Phượng - ảnh 1

Khóa 2 Nutifood thi đấu giao hữu với lò trẻ Kawasaki (Nhật Bản)

Linh nhi

Sau 2 khóa đầu thành công và gây tiếng vang ở các giải trẻ, học viện bóng đá Nutifood đã tuyển sinh khóa 3 từ ngày 6.5 - 2.7 tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, TP.HCM, Gia Lai, Bình Thuận, Phú Yên, Quảng Ngãi, Huế, Thái Bình, Hải Phòng..., thu hút gần 4.000 thí sinh đăng ký.

Sau khi kết thúc vòng chung kết, lò trẻ của bầu Hải đã chấm được 17 cái tên xuất sắc nhất trở thành tân học viên khóa 3, bao gồm 15 cầu thủ và 2 thủ môn, trong đó có 10 học viên sinh năm 2010 và 7 học viên sinh năm 2011 (độ tuổi U.13).

Ngoài các bài kiểm tra chuyên môn như thi đấu đối kháng 3-3, 1-1, khả năng hấp thu ô xy tối đa, kỹ thuật cá nhân, thể lực, tốc độ… thì các tài năng “nhí” cũng được sàng lọc về tư duy sáng tạo, xử lý thông minh, độ khéo léo, sự nhanh nhạy, kỹ thuật cá nhân tốt, tiềm năng phát triển thể chất....

Giám đốc JMG toàn cầu: Khóa 3 học viện Nutifood JMG 'chất' hơn cả lứa Công Phượng - ảnh 2

Ông Vincent Dufour đặc biệt hài lòng chất lượng đầu vào của khóa 3 JMG

Linh Nhi

Ông Vincent Dufour - Giám đốc học viện JMG toàn cầu - cũng là người đích thân chọn ra 17 tân học viên - cho biết: “Tôi rất vui vì kết quả tuyển chọn này. Chất lượng thí sinh tại vòng chung kết năm nay được đánh giá là tốt nhất trong 15 năm JMG có mặt tại Việt Nam.

Nhiều thí sinh có sự thể hiện ấn tượng và duy trì phong độ qua các vòng tuyển chọn gắt gao. Gia nhập học viện Nutifood JMG là bước khởi đầu thuận lợi để các em theo đuổi con đường bóng đá chuyên nghiệp.

Với giáo trình chuyên môn của JMG cùng sự chăm sóc dinh dưỡng chuyên sâu của Nutifood, sau 7 năm đào tạo, các em sẽ hoàn thiện bản thân, sẵn sàng tỏa sáng ở các giải trẻ cũng như thành danh ở các sân chơi chuyên nghiệp trong tương lai”.

Giám đốc JMG toàn cầu: Khóa 3 học viện Nutifood JMG 'chất' hơn cả lứa Công Phượng - ảnh 3

Tân học viên khóa 3 Nutifood JMG sẽ tập với HLV Guillaume Graechen

Linh Nhi

Ông Đặng Văn Đây cho biết em Đặng Hoàng Đức Trí (TP.HCM) đã trúng tuyển một "lò" khác nhưng gia đình vẫn muốn thi vào học viện Nutifood JMG: “Tôi rất ấn tượng với học viện Nutifood JMG khi họ thành công và gây tiếng vang ở các giải trẻ, và có cách giáo dục cũng như chăm sóc toàn diện cho cầu thủ.

Do đó, dù cháu đã trúng tuyển ở một câu lạc bộ khác nhưng tôi vẫn đăng ký cho cháu thử sức tại kỳ tuyển sinh này với hy vọng cháu sẽ gia nhập học viện Nutifood JMG . Tôi tin rằng học viện sẽ có lộ trình phát triển tốt nhất cho con mình, cũng như các cháu khác để theo đuổi con đường bóng đá chuyên nghiệp”.

Các tân học viên sẽ bắt đầu nhập học từ ngày 6.8 tại học viện bóng đá Nutifood JMG ở Gia Lai, có buổi tập đầu tiên vào ngày 7.8 với HLV Guillaume Graechen. Với chất lượng đầu vào được ông Vincent Dufour đánh giá cao nhất sau 15 năm, hơn cả lứa Công Phượng, tương lai khóa 3 này sẽ rất đáng chờ mong.

Giám đốc JMG toàn cầu: Khóa 3 học viện Nutifood JMG 'chất' hơn cả lứa Công Phượng - ảnh 4

Khóa 2 học viện Nutifood trong trận giao hữu với cầu thủ lò Kawasaki

Linh Nhi

Được biết, 17 tân học viên của khóa 3 sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí trong suốt 7 năm học, bao gồm: chi phí đào tạo kỹ thuật, học văn hóa đến bậc đại học, thi đấu và đào tạo nước ngoài, ăn ở, sinh hoạt, tập luyện…

Đặc biệt, các em sẽ hưởng chế độ chăm sóc dinh dưỡng bóng đá chuyên sâu từ các chuyên gia từ Thụy Điển, với kỳ vọng sẽ giúp các cầu thủ phát triển tối đa thể hình, thể trạng.

Đây cũng là điểm mạnh và sự khác biệt lớn nhất của học viện Nutifood JMG. Tổng chi phí dự kiến khoảng 8 tỉ đồng cho mỗi học viên trong 7 năm học, không tính chi phí bản quyền đào tạo của học viện JMG toàn cầu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU