Giám đốc Công an TP.HCM thăm mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giám đốc Công an TP.HCM dẫn đầu đoàn lãnh đạo của đơn vị này đến thăm hỏi, tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách trên địa bàn H.Hóc Môn.

Giám đốc Công an TP.HCM thăm hỏi sức khỏe mẹ Huỳnh Thị Sè /// Ảnh: CTV
Giám đốc Công an TP.HCM thăm hỏi sức khỏe mẹ Huỳnh Thị Sè
Ảnh: CTV

Ngày 24.7, đại tá Lê Hồng Nam – Giám đốc Công an TP.HCM dẫn đầu đoàn lãnh đạo Công an TP đến thăm hỏi, tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách trên địa bàn H.Hóc Môn. Đây là hoạt động nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 – 27.7.2020).

Giám đốc Công an TP.HCM thăm mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách - ảnh 1

Đoàn thăm hỏi, tặng quà cho ông Phan Anh Kiệt

Ảnh: CTV

Đoàn lãnh đạo Công an TP.HCM đến thăm, tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Sè. Mẹ Sè năm nay 95 tuổi, mẹ có 2 người con hy sinh trong thời kỳ chiến tranh. Đoàn cũng đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Hoa (người từng bị tù đày trong chiến tranh), ông Phan Anh Kiệt (62 tuổi, thương binh hạng 1/4) và gia đình ông Hoàng Quốc Khánh (70 tuổi, là thương binh 3/4).

Bà Hoa nay sức khỏe yếu hơn trước nhưng vẫn buôn bán tạp hóa mỗi ngày. Ông Kiệt có hoàn cảnh khó khăn phải đi lượm ve chai kiếm sống qua ngày. Ông Khánh là một trong những thương binh nghèo vượt khó tại H.Hóc Môn.

Giám đốc Công an TP.HCM thăm mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách - ảnh 2

Đoàn công tác tới thăm gia đình ông Hoàng Quốc Khánh

Ảnh: CTV

Được gặp, lắng nghe hoàn cảnh của bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, đại tá Lê Hồng Nam xúc động và chân thành cảm ơn những hy sinh mất mát của họ để mang lại nền độc lập, hòa bình cho đất nước.

Nhân dịp này, Giám đốc Công an TP.HCM thay mặt đoàn công tác gửi đến các bà mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách món quà của Chủ tịch nước và của TP.HCM. Bà mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách cám ơn sự quan tâm và tình cảm của lãnh đạo Công an TP.HCM, hứa sẽ tiếp tục sống khỏe để động viên con cháu gương mẫu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xứng đáng với truyền thống cách mạng vẻ vang của gia đình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU