Giám định chữ viết trong lá thư xin ‘ngủ cùng em một tý’ của ‘anh hàng xóm’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người đàn ông U.80 được cho là “anh hàng xóm” đã ném thư “xin ngủ cùng em một tý” phủ nhận hình ảnh camera đã thu được và cho rằng bản thân không gọi cửa, ném thư. Công an sẽ cho giám định chữ viết để làm rõ, giải quyết theo quy định.

Liên quan đến vụ nữ sinh ở nhà một mình bị “anh hàng xóm” ném thư vào nhà xin “ngủ cùng em một tý” và sẽ gửi 2 triệu đồng, chiều 4.7, trao đổi với Thanh Niên, chỉ huy một đội nghiệp vụ Công an Q.Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết đã chuyển hồ sơ lên cơ quan điều tra công an quận để đánh giá, giao đội nghiệp vụ phù hợp thụ lý, giải quyết theo quy định.

Giám định chữ viết trong lá thư xin ‘ngủ cùng em một tý’ của ‘anh hàng xóm’ - ảnh 1

Công an đang trưng cầu giám định chữ viết trong lá thư xin "ngủ cùng một tý" của "anh hàng xóm" gửi nữ sinh

mxh

Ông lão U.80 phủ nhận là tác giả lá thư xin ‘ngủ với em một tí’

Theo vị chỉ huy, sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã có mặt phối hợp với Công an P.Đại Kim (Q.Hoàng Mai) xác minh, mời những người liên quan lên làm việc. Sau khi làm rõ, thu thập hình ảnh camera liên quan đến người đàn ông lớn tuổi và nữ sinh viên thì đội nghiệp vụ này đã chuyển hồ sơ.

Về phía nữ sinh, sau khi nhận thấy hành vi quấy rối tình dục chưa ảnh hưởng đến bản thân quá nhiều nên tự nguyện xin rút đơn trình báo và gỡ bài đăng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô gái mong muốn công an địa phương có biện pháp răn đe để tránh tái diễn hiện tượng này.

Một nguồn tin tại địa phương cho biết, quá trình mời lên làm việc, người được cho là “anh hàng xóm” đã gần 80 tuổi bước đầu phủ nhận việc gọi cửa, ném thư vào trong như hình ảnh camera ghi lại. Tuy nhiên, cơ quan chuyên môn sẽ trưng cầu giám định chữ viết trong lá thư, giải quyết vụ việc theo quy định.

Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng gần 1 giờ ngày 29.6, trong lúc chị Đ.M.P (21 tuổi, đang là sinh viên) ở nhà một mình tại P.Đại Kim (Q.Hoàng Mai, Hà Nội) thì bị người đàn ông tự nhận là hàng xóm, gõ cửa. Sau một hồi không thấy động tĩnh, người đàn ông ném bức thư vào trong nhà.

Bức thư có nội dung: “Chào em, anh là hàng xóm nhà em, cạnh quán nước bên trái. Anh muốn đêm nay ngủ cùng em tý, khoảng 30 phút, anh gửi em 2 triệu đồng. Khoảng 2 giờ sáng, anh sang gõ cửa là em ra mở, nếu em ok thì tắt đèn rồi bật sáng 2 lần,… em nên biết điều”.

Do sợ hãi, chị P. đã đến Công an P.Đại Kim trình báo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU