Xúc động trước hình ảnh chiếc micro đặt trong quan tài ca sĩ Vân Quang Long

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hàn Thái Tú là người lo liệu tang lễ của Vân Quang Long tại Mỹ. Anh khéo léo đặt chiếc micro cạnh thi hài đồng nghiệp khiến nhiều người không khỏi xúc động.
Sự ra đi đột ngột của Vân Quang Long khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối /// Ảnh: FBNV Sự ra đi đột ngột của Vân Quang Long khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối - Ảnh: FBNV
Sự ra đi đột ngột của Vân Quang Long khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối
Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân, Hàn Thái Tú đăng tải loạt hình ảnh về tang lễ của ca sĩ Vân Quang Long tại Mỹ. Được biết khi giọng ca Nợ duyên qua đời, tình cũ Cát Tường là người đứng ra cùng gia đình lo liệu hậu sự cho người bạn thân thiết. Lễ viếng diễn ra trong không gian trang trọng, ấm cúng tại nhà quàn Kutis Funeral Home. Hàn Thái Tú viết trên trang cá nhân: “Tươm tất rồi. Ba mẹ ở quê nhà, các cháu an lòng. Anh chị em thân hữu của Long an lòng".

Xúc động hình ảnh chiếc micro đặt cạnh thi hài ca sĩ Vân Quang Long

Trong loạt ảnh được diễn viên Dù gió có thổi đăng tải, đáng chú ý là khoảnh khắc một chiếc micro đặt trên người Vân Quang Long như biểu trưng cho niềm đam mê ca hát của giọng ca sinh năm 1979. Khi nhìn thấy hình ảnh này, nhiều người không khỏi xúc động. Quốc Đại chia sẻ: “Tôi khóc khi nhìn tấm hình này Hàn Thái Tú ơi. Ông quá chu đáo và tâm lý. Trân trọng tấm lòng ông". “Thật xúc động khi thấy anh Tú để micro như vậy. Cảm ơn anh vì tất cả", người xem khác bày tỏ. Một khán giả chia sẻ: “Đã từng chụp hình chung với anh năm lớp 12. Anh thật dễ thương. Anh còn mãi trong lòng những người mến mộ anh". “Cầu mong anh được an nghỉ. Sẽ nhớ mãi những ca khúc tuyệt vời của anh", người xem khác nhắn nhủ.
Xúc động trước hình ảnh chiếc micro đặt trong quan tài ca sĩ Vân Quang Long - ảnh 1

Hàn Thái Tú gửi lời cảm ơn mọi người đã đến để tiễn đưa Vân Quang Long

Ảnh: Chụp màn hình

Trong lễ viếng Vân Quang Long tại Mỹ, Hàn Thái Tú gửi lời cảm ơn mọi người đã dành thời gian đến tiễn đưa đồng nghiệp. Anh chia sẻ vì nguyện ước của gia đình nên sau khi hỏa táng sẽ đưa hài cốt giọng ca Nợ duyên về Việt Nam. Hàn Thái Tú chia sẻ: “Long là người rất hiền lành, dễ thương và thật lòng. Nhiều người nói sao nghề của Long ở bên đây cực khổ vậy. Vì chúng tôi là anh em, chúng tôi thật với nhau, không giấu mặt trái, mặt phải gì cả. Có những lúc chúng tôi nói chuyện với nhau, chỉ muốn ráng làm cho xong để về quê. Nguyện ước đó tới bây giờ đã không thành rồi".

Vợ Vân Quang Long bị lừa đảo gần 100 triệu đồng để đưa tro cốt chồng về

Theo cáo phó được đăng tải trên Facebook Hàn Thái Tú, lễ nhập quan và phát tang theo giờ địa phương sẽ diễn ra từ 11 - 21 giờ (ngày 2.1), 9 - 21 giờ (ngày 3.1) và 9 - 12 giờ (ngày 4.1) tại nhà quàn Kutis Funeral Home. Sau đó lễ hỏa táng sẽ được tổ chức lúc 12 giờ 45 ngày 4.1. Trước đó, Hàn Thái Tú không hài lòng vì những tin đồn không đúng liên quan đến cái chết của Vân Quang Long. Nam ca sĩ bày tỏ: “Bây giờ những cái view làm cho con người ta tha hóa quá. Vì view mà bịa ra những câu chuyện khiến những người thân Vân Quang Long khi đọc đều cảm thấy đau lòng. Chúng tôi không muốn lan truyền thông tin giả như vậy”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ph Nguyen

Ph Nguyen

Nghỉ ngơi a nhé. E rất thích nhạc của a hát e mong a sớm về với phật. Sự ra đi của a là niềm đau và xót thương cho những người thân .và người yêu mến a.đặc biệt là các con của a .sẽ thiếu vắng cha.suốt quãng đường dài còn lại.
Hồng Lê Thị

Hồng Lê Thị

Nghỉ ngơi a nhé. E rất thích nghe những bản nhạc của a từ những ngày em còn ngồi trên ghế nhà trường, Vì e cũng là thế hệ 8X, e mong a sớm về với cõi Tây Phương cực Lạc Về Với Đức Phật, Cầu mong Đức phật đón nhận người hiền lành phúc hậu như anh. Sự ra đi của a là niềm đau và xót thương cho những người thân và những người khán giả yêu mến a. Đặc biệt là các con của a sẽ thiếu vắng cha suốt quãng đường dài còn lại. A Di Đà Phật
Mai Anh Tâm

Mai Anh Tâm

Mong a sớm siêu thoát:(
Sẽ vẫn nghe nhạc của a, thân tượng của tôi T.T

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU