Vy Oanh nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, xúc phạm

271 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ca sĩ Vy Oanh cho biết đã gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, xúc phạm cô để lấy lại công bằng cho con trai...
Vy Oanh cho biết Công an TP.HCM vừa thông báo đã tiếp nhận đơn tố cáo của cô, gửi từ ngày 21.6 /// Ảnh: NVCC Vy Oanh cho biết Công an TP.HCM vừa thông báo đã tiếp nhận đơn tố cáo của cô, gửi từ ngày 21.6 - Ảnh: NVCC
Vy Oanh cho biết Công an TP.HCM vừa thông báo đã tiếp nhận đơn tố cáo của cô, gửi từ ngày 21.6
Ảnh: NVCC
Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM vừa gửi thông báo xác nhận đã nhận được đơn tố giác của Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh) về việc bà Nguyễn Phương Hằng sử dụng mạng xã hội để đăng tải thông tin bịa đặt, sai sự thật, vu khống, xúc phạm đến danh dự của nhiều cá nhân, nghệ sĩ trong nước, trong đó có Vy Oanh. 

Vy Oanh nộp đơn tố giác bà Phương Hằng, đáp trả tin đồn 'làm gái, đẻ thuê'

Trong đơn tố cáo, Vy Oanh cho biết doanh nhân Nguyễn Phương Hằng đã dùng những từ ngữ phản cảm xúc phạm như nói mình là gái bao, giật chồng, làm vợ bé, đẻ thuê cho đại gia... Từ đó, nhiều đối tượng đã lập hội nhóm trên Facebook, YouTube... đăng lại những video livestream của bà Hằng và làm những clip đặt tiêu đề bôi nhọ, lăng mạ Vy Oanh. Được biết Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM đã chuyển đơn này đến Văn phòng Cơ quan CSĐT - Công an TP.HCM để xem xét và giải quyết theo quy định.
Vy Oanh nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, xúc phạm - ảnh 1

Ca sĩ Vy Oanh gửi đơn tới Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM để tố cáo doanh nhân Nguyễn Phương Hằng vu khống, xúc phạm cô

Ảnh: T.L

Trao đổi với Thanh Niên, Vy Oanh cho biết vừa nhận được thông báo của Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM về việc tiếp nhận đơn tố cáo của cô. Nữ ca sĩ cũng thông tin phía luật sư cũng đã nộp đơn lên tòa án.
“Đã 4 tháng qua bà Nguyễn Phương Hằng liên tục livestream xuyên tạc vu khống chửi rủa xúc phạm nhiều cá nhân, ca sĩ, nghệ sĩ. Dẫn dắt dư luận sai trái theo sự vu khống của mình khiến mọi người rất mệt mỏi, nhất là trong giai đoạn khó khăn vì dịch Covid-19 như thế này. Tôi đã định bỏ qua như hai lần trước đây khi tôi vô cớ bị đặt điều bôi nhọ oan ức nhưng lần này đã vượt quá giới hạn khi càng ngày dấu hiệu càng nặng nề hơn, khi cả tuần nay bà Hằng lại tiếp tục livestream chửi bới lăng mạ cả gia đình tôi”, cô cho hay.
Vy Oanh nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, xúc phạm - ảnh 2

Nữ ca sĩ cho biết đã định bỏ qua nhưng lần này sự việc vượt quá giới hạn nên cô làm đơn gửi cơ quan chức năng nhờ can thiệp

Ảnh: NVCC

Theo Vy Oanh, với trách nhiệm là một người mẹ, một người của công chúng, cô quyết tâm lấy lại công bằng cho con trai. Đồng thời, người đẹp không muốn khán giả bị dẫn dắt sai trái. “Gia đình tôi rất đau lòng khi con bị gán ghép với một người không liên quan để bôi nhọ, miệt thị. Hiện tại tôi đã đến ngày sinh, tôi tin và trông cậy vào luật pháp anh minh của đất nước Việt Nam để trả lại cho tôi sự trong sạch như tôi xứng đáng được nhận”, giọng ca Đồng xanh chia sẻ.
Trước đó, khi vướng phải tin đồn giật chồng, đẻ thuê, Vy Oanh từng đăng tải dòng chia sẻ dài trên trang cá nhân. Người đẹp bày tỏ: “Tôi phải có trách nhiệm bảo vệ danh dự mình cũng là bảo vệ cho những người luôn tin yêu vào tôi. Có thể chửi rủa, xúc phạm cũng được vì tôi làm dâu trăm họ nhưng tuyệt đối không được vu khống, bôi nhọ tôi làm bé, đẻ thuê, cướp chồng, làm gái. Tôi tin vào pháp luật, tin vào nhân quả". Nữ ca sĩ thẳng thắn rằng mình có thể bị chửi là nhiều chuyện hay chửi gì cũng được, nhưng tuyệt đối không được vu khống, bôi nhọ mình khi không có bằng chứng.

Buổi livestream của nữ doanh nhân Phương Hằng lập kỷ lục chưa từng có

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai Nguyễn

Mai Nguyễn

Tôi tha thiết đề nghị các vị từ nay đừng bao giờ dùng cụm từ "người của công chúng" để nói về các vị nữa! Tội công chúng lắm ah!
Van Be Phan

Van Be Phan

Đồng ý với bạn.
Tịnh HTXH

Tịnh HTXH

Bạn nói rất chuẩn! Đối với tôi thì tôi không xem bất cứ nghệ sĩ nào hay cá nhân nỗi tiếng nào là người của công chúng cả, làm ơn bỏ tôi ra! Tôi chỉ xem những anh hùng vì đất nước, vì dân tộc sẵn sàng cống hiến và hy sinh cho Tổ quốc, cho nhân dân Việt Nam mới xứng đáng được gọi là người của công chúng, của nhân dân!
12 phản hồi
bao huy

bao huy

Cứ kiện đi...rồi sự thật được phơi bày
Văn tiếp Trần

Văn tiếp Trần

Sợ thì đã không kiện . Có gì phải sợ mà dọa 😄😄
ng***@gmail.com

ng***@gmail.com

Thì ai vi phạm sai đâu phạt đấy thôi
15 phản hồi
Huynh Quocvuong

Huynh Quocvuong

Bà Hằng ngày càng đi quá xa rồi. Thời điểm ban đầu, tôi cũng thích xem bà ấy nói về VHY hay HL, nhưng càng về sau thì càng thấy tệ dần...
hanh le phuoc

hanh le phuoc

Tệ chỗ nào bạn
Quang lam ngoc

Quang lam ngoc

sự việc còn đó mà bạn kết luận nhanh chóng vậy. Ai đúng ai sai thì để luật pháp kiểm chứng,xem hay kg là chuyện cá nhân.
16 phản hồi
Le tan phat

Le tan phat

bà này cũng đâu hiền mà thưa gởi.
Tấn Khoa

Tấn Khoa

Cái gì cũng nói đến chứng cứ chứ không thể nói theo cảm giác, chưa kể mình đã tiếp xúc vy oanh chưa mà nói như vậy? Hay là xem livestream rồi phán
ng***@gmail.com

ng***@gmail.com

Không hiền mới kiện ai sai thì bị phạt thôi
12 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU